Tất tần tật các chi phí mở phòng gym thu lời 100 triệu mỗi tháng

Chi phí mở phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm khi dự định setup phòng gym kinh doanh. Trong ngành kinh doanh phòng gym, chi phí có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chủ yếu và quan trọng nhất là máy móc thiết bị và tiền xây dựng mặt bằng, đây là hai yếu tố ngốn nhiều vốn đầu tư nhất, việc bạn cần làm là tìm cách để giảm những chi phí này nếu muốn thu hồi vốn nhanh và tăng lợi nhuận lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

CÁC LOẠI CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM

CÁC LOẠI CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM

 

Mở phòng gym là một loại hình đầu tư có thể nói là dài hạn khi nó cần nhiều thời gian để thu hồi vốn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được một mớ nếu biết được tất cả các chi phí mở phòng gym cần có.

1. Chi phí liên quan đến mặt bằng

Đây là loại chi phí cố định đầu tiên cần quan tâm. Bạn sẽ mở phòng gym ở đâu? Giá thuê như thế nào? Lý do gì bạn chọn nơi đó để mở phòng gym?

Hãy trả lời những câu hỏi đó và cân nhắc là bạn có thể làm gì khác để tiết kiệm chi phí mở phòng gym này không?

Nếu bạn đã có mặt bằng thì bạn không cần tính chi phí này vào, thay vào đó bạn tính chi phí cơ hội của mặt bằng vào vốn đầu tư. Đơn giản là bạn chỉ cần cộng số tiền bạn có thể cho thuê cái mặt bằng đó trong thời gian bạn thực hiện dự án vào vốn đầu tư, nó là một loại chi phí khi bạn chọn thực hiện phương án này khi không thực hiện phương án khác.

Ngoài ra, để bạn có thể lắp đặt máy móc thiết bị cho phòng tập thì bạn cần chi phí để xây dựng cơ sở vật chất cho phòng gym. Đây là loại chi phí bao gồm tất cả các hạn mục để có được một không gian phù hợp và có thể tiến hành lắp đặt máy móc, thiết bị. Chi phí này có thể bao gồm chi phí xây dựng, chi phí mua các đồ nội thất, dán tường, lót thảm,…

2. Chi phí liên quan đến máy móc thiết bị phòng tập

Chi phí này đơn giản nhất bạn có thể hiểu đó là tất cả các chi phí bạn bỏ ra để có thể hoàn thành việc lắp đặt các thiết bị, máy móc tập luyện cho phòng gym của bạn. Thông thường đó sẽ là chi phí tìm kiếm máy móc thiết bị, chi phí bạn cần để di chuyển đi xem các máy móc thiết bị, chi phí vận chuyển các máy móc thiết bị, chi phí lắp đặt,…

Bên cạnh đó, nếu bạn là người quan tâm đến dòng tiền sau này thì bạn cũng cần tính cả chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay mới, sửa chữa các máy móc thiết bị sau này nữa. Đó là một loại chi phí ẩn mà nhiều nhà đầu tư đã bỏ qua.

3. Chi phí vận hành phòng gym

Chi phí vận hành phòng gym là một cục tiền bao gồm rất nhiều thứ trong đó. Tiền điện, nước, mạng, trả lương nhân viên, trả lương PT, marketing,…

Bên trên gần như là tất cả các chi phí mở phòng gym bạn cần quan tâm đến nhiều nhất. Nếu có thể, bạn hãy tìm cách để giảm các chi phí này xuống thấp nhất có thể thì thời gian thu hồi vốn của bạn sẽ ngắn hơn và sớm thu được lợi nhuận hơn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.