SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

Setup phòng gym tại nhà ngày được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Có rất nhiều người quan tâm đến sức khỏe nhưng không có nhiều thời gian để đến những phòng tập chuyên dụng để tập luyện, khi đó lựa chọn tốt nhất của họ là setup hẳn cho mình và gia đình một phòng gym tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi bạn setup home gym nhé.

HOME GYM LÀ GÌ?

setup phòng gym tại nhà

Home gym là một dạng phòng tập được thiết kế và lắp đặt tại nhà hoặc công ty để phục vụ những nhu cầu tập luyện cá nhân hoặc nhóm ít người. Các thiết bị home gym sẽ được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu người dùng cá nhân về kích thước, công suất tập luyện,… nhưng vẫn sẽ mang lại những hiệu quả như người dùng mong muốn. Đặc biệt, những dòng home gym có giá rất phải chăng so với túi tiền của người Việt.

TẠI SAO PHẢI SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ?

Setup phòng gym tại nhà ngày càng trở nên hấp dẫn nhiều người bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Sau một ngày làm việc và trở về nhà, bạn có thể chuẩn bị cho mình một bữa ăn nhẹ và sau đó tiến hành các bài tập của ngày hôm nay như đúng kế hoạch, không cần phải chạy tới phòng tập luyện chuyên dụng, nơi có rất nhiều người, bạn không thích.

Bên cạnh đó, việc lắp 1 phòng gym tại nhà có thể phục vụ nhu cầu của cả gia đình hoặc cơ quan của bạn. Giúp bạn có thể trực tiếp theo dõi tiến trình của những người thân yêu khi họ tập luyện, thể hiện sự quan tâm của bạn đến họ.

Setup phòng gym tại nhà còn giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản tiền lớn để tập luyện tại các trung tâm chuyên dụng. Đầu tư cho gia đình một phòng tập riêng sẽ là lựa chọn thông minh hơn nhiều nếu bạn có điều kiện.

SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

1. Diện tích phòng

Diện tích phòng tập tại nhà cần phải đủ và có sự sắp xếp thông minh các máy móc thiết bị để vừa tối ưu không gian vừa mang tính thẩm mỹ cao. Việc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi khảo sát và tư vấn cho bạn miễn phí nhé.

2. Trang thiết bị máy móc setup phòng gym tại nhà

Máy móc đặc biệt quan trọng khi bạn tập luyện gym tại nhà, bạn nên chọn những loại máy có thể thực hiện được những bài tập cơ bản và dễ thực hiện, vì nhu cầu gia đình là sức khỏe chính yếu. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu tập luyện mà bạn nên chọn những loại thiết bị thích hợp, khuyến khích các bạn nên có đó là máy tập cardio, máy tập cơ và một ít tạ đi kèm, đó là những thiết bị tối thiểu mà bạn nên có.

3. Kỹ thuật tập luyện với các loại máy

Đây là điều bắc buộc bạn phải rõ, vì nếu tập luyện không đúng cách bạn có thể gặp những chấn thương không đáng có. Bên cạnh đó, tập luyện đúng động tác sẽ cho bạn những kết quả tốt nhất mà các thiết bị mang lại.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ ai nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc lắp đặt phòng gym.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng cần lắp đặt phòng gym.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym (nếu cần).

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.