Thời buổi dịch bệnh, phòng gym đóng cửa, home gym là lựa chọn số 1

Thời buổi dịch bệnh có thể khiến nhiều phòng gym chuyên dụng đóng cửa, nhiều bạn muốn tập luyện nhưng không được. Đó chính là lúc mà một phòng gym tại nhà trở nên cực kỳ cần thiết.

Một phòng gym tại nhà có những ưu điểm sau:

Giá cả phải chăng hơn khi đi tập gym

Khi tham gia một phòng gym thương mại, bạn phải đăng ký thẻ hội viên và trả chi phí định kỳ. Nếu bạn có một phòng gym tại gia, bạn chính là ông chủ và khi đã là ông chủ rồi, tại sao bạn phải trả phí hội viên?

phòng gym tại nhà

Kể cả bạn có tập hai mươi năm đi nữa, bạn vẫn không cần đóng khoản phí nào. Bên cạnh đó, nếu bạn tự lắp đặt cho mình một mô hình gym tại nhà thì chi phí có cao nhưng chia đều về lâu dài sẽ không còn quá lớn.

Mô hình gym tại nhà – tiết kiệm thời gian hiệu quả

Nên nhớ, chăm sóc sức khỏe không phải là hoạt động duy nhất trong đời bạn. Bạn còn phải đi làm, tham gia những sự kiện giải trí cùng bạn bè. Khi đã có gia đình, quỹ thời gian của bạn sẽ còn eo hẹp hơn nữa.

Với một lịch làm việc dày, phòng gym ở khá xa nhà bạn, bạn còn phải mất thời gian di chuyển nhất là vào giờ cao điểm. Về mặt thời gian, mô hình gym tại gia tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

phòng gym tại nhà

Gym tại nhà tỏ ra cực kỳ hiệu quả với những buổi tập ngắn. Sáng sớm thức dậy, bạn cần làm nóng người với mười lăm phút hít đất – hít xà – gập bụng. Chiều tối bận rộn, bạn chỉ có thể bỏ ra mười lăm phút nữa hít xà kép – kéo bụng với xà ngang – tạ tay.

Đa dạng lựa chọn với mô hình gym tại nhà

Gym tại nhà rất thích hợp cho việc rèn luyện nhiều kỹ năng. Khi bạn chỉ mới bắt đầu làm quen bộ môn này, một dụng cụ xà với dụng cụ hít đất là quá đủ. Tuy nhiên, sẽ tới một ngày, hít xà và chống đẩy khiến bạn trở nên nhàm chán.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.