Kinh doanh lĩnh vực gì với vốn 500 triệu?

500 triệu là mốc mà nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện là họ nên đầu tư vào một cái gì đó thay vì cứ gửi ngân hàng với mức lãi suất èo ọp. Với số tiền đó, có rất nhiều hình thức đầu tư nhưng hình thức nào mới là lựa chọn tối ưu và sẽ mang lại lợi nhuận. Bên cạnh đó, lĩnh vực đầu tư cũng quan trọng không kém khi nhiều người đã đi đến con đường mất trắng khi đầu tư vào những lĩnh vực mình không rõ hoặc những lĩnh vực mới chưa từng nghe đến.

Trong khi đó, đầu tư mở phòng gym là một trong những hình thức mà nhiều người cũng đã thực hiện và gặt được những thành công xứng đáng. Với mức vốn 500 triệu và mặt bằng có sẵn, bạn có thể sở hữu riêng cho mình một thương hiệu gym riêng và thu lại vốn đầu tư sau đó. Tính trung bình thì khoảng 9 đến 12 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu thu lời từ việc đầu tư.

Lợi nhuận trung bình của các phòng gym hiện nay có thể lên đến 30% mỗi tháng với số vốn đó. Đây là một hình thức đầu tư rất phù hợp dành cho những ai mong muốn dòng lợi nhuận ổn định.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.