5 KINH NGHIỆM SETUP PHÒNG GYM

Muốn kinh doanh một phòng tập gym thì chi phí có lẽ sẽ được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 kinh nghiệm setup phòng gym tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Cách tốt nhất để có thể setup phòng gym tiết kiệm chi phí hiệu quả chính là lựa chọn được nguồn và đơn vị cung cấp các loại thiết bị phòng Gym sao cho phù hợp vì đây là một khoản chi phí lớn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận khi kinh doanh phòng gym.

Không gian của một phòng tập gym hiện đại

Lựa chọn thiết bị phòng tập gym

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn cũng như quyết định được các dòng sản phẩm trước khi setup phòng gym, chính vì vậy việc này sẽ tùy thuộc vào số tiền cũng như diện tích phòng mà bạn sẽ lựa chọn. Sẽ có hai phương án lựa chọn là thiết bị máy tập được sản xuất trong nước

Đối với những phòng tập Gym thông thường thì chi phí ban đầu sẽ ở mức 300 triệu trở lại nếu bạn chọn các thiết bị máy tập trong nước và mức chi phí sẽ cao hơn nếu bạn chọn  máy tập sản xuất ngoài nước.

Các thiết bị máy tập cần được sắp xếp một cách hợp lý

Sắp xếp thiết bị máy trong phòng tập

Bạn nên lập ra một bản vẽ 3D để phân chia ra các khu vực để máy móc, đây là bước quan trọng khi setup phòng gym, nhiều chủ đầu tư đã bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là một bước không thể thiếu để tạo ra một phòng gym chuyên nghiệp, hiện đại, đẹp mắt.

Thông qua cách bố trí thiết bị máy tập sao cho phù hợp và thẩm mỹ khách hàng có thể quyết định đến tập ở phòng gym của bạn hay không cũng như đem lại lợi nhuận nhanh cho phòng gym của mình.

Quảng bá thương hiệu phòng tập gym

Chủ đầu tư phòng gym nên thực hiện các chiến dịch quảng bá truyền thông theo một mô hình quản trị phòng gym chuyên nghiệp. Sau khi đã lựa chọn các thiết bị máy tập và bố trí sao cho phù hợp thì bạn đã hoàn thành xong 50% việc setup phòng gym của mình.

Để việc marketing tốt hơn thì bạn cần phải có những phương án quảng bá hiệu quả để nhiều người biết đến. Hiện nay, sẽ có rất nhiều công cụ quảng cáo Marketing hiệu quả như Zalo, Facebook… bằng những phương pháp này bạn có thể thu được một nguồn lớn khách hàng biết đến phòng tập của mình từ đó có thể tăng doanh thu cao hơn.

Bạn nên chọn các đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín để có mức giá tốt nhất

Mức giá khi khách hàng đến phòng tập gym

Kinh nghiệm setup phòng gym tiết kiệm chi phí tiếp theo chính là tiến hành hoạch định chiến lược định giá vé của phòng tập gym sau đó sẽ phân tích các chiến lược kinh doanh, giá vé, bên cạnh đó có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng đến với phòng tập của mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín

Kinh nghiệm setup phòng gym tiết kiệm chi phí cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tập gym uy tín chất lượng. Vì khi đến với những đơn vị này bạn không chỉ được sở hữu các loại máy tập chất lượng, bền bỉ mà sẽ còn được áp dụng các ưu đãi về chính sách giá, cũng như bảo hành về sau.

Trên đây là những thông tin về việc setup phòng gym tiết kiệm chi phí, nếu bạn có những thắc mắc nào khi muốn kinh doanh phòng tập gym hoặc muốn sở hữu các thiết bị máy tập chất lượng hãy liên hệ ngay với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.