3 yếu tố không thể bỏ qua khi lắp đặt phòng gym chuyên nghiệp

Và để có một phòng gym chuyên nghiệp, khi lắp đặt phòng gym bắt buộc phải tuân theo trình tự dưới đây.

  1. Xác đối tượng khách hàng, chọn địa điểm

Xác đối tượng khách hàng, chọn địa điểm

Có rất nhiều người nghĩ rằng: chỉ cần mình có kiến thức về gym vững thì mở phòng tập ở đâu cũng được. Nhưng họ lại quên mất một điều, mở phòng tập gym cũng là một cách thức kinh doanh, mà khi làm kinh doanh thì địa điểm kinh doanh vô cùng quan trọng.

Bạn hãy xét xem đối tượng khách hàng của mình là ai, sau đó tìm địa điểm mở phòng tập cho phù hợp. Ví dụ: khách hàng của bạn là sinh viên, thì địa điểm phải gần trường học. Hoặc suy nghĩ theo hướng đơn giản hơn, những người tập gym thường có điều kiện kinh tế rất tốt, nên mở ở các khu đô thị, chung cư cao cấp sẽ là một lợi thế lớn

  1. Xác định nguồn vốn

Cần phải hoạch toán ngân sách, sau đó mới lựa chọn hình thức phòng gym của mình. Lưu ý dành một khoản cho việc duy trì hoạt động của phòng tập sau lắp đặt: tiền điện, tiền nước, tiền thuê nhân viên tiếp tân, phụ tập….

  1. Nhờ sự trợ giúp của công ty tư vấn lắp đặt phòng gym

Nhờ sự trợ giúp của công ty tư vấn lắp đặt phòng gym

Đây chính là yếu tố đặc biệt giúp bạn tạo nên sự thành công khởi đầu và cả sau này cho phòng gym của bạn. Với kinh nghiệm qua các công trình đã thực hiện, công ty tư vấn sẽ giúp bạn cân đối lại mức chi phí cần dùng, địa điểm mở, khả năng cạnh tranh với các đối thủ hiện tại trong khu vực.

Dĩ nhiên bạn sẽ được cung cấp một vài bản thảo cho ý tưởng của mình, dựa theo kích thước phòng tập, số vốn bạn có, và số lượng thiết bị bạn có thể sở hữu. Qua đây bạn có thể mường tượng được “đứa con” của mình sau thiết kế sẽ như thế nào.

Đồng thời công ty tư vấn lắp đặt phòng gym cũng giúp bạn đưa ra định hướng, kế hoạch truyền thông, quảng cáo phòng tập một cách khá bài bản, sao cho phòng gym của bạn thu hút được lượng khách lớn ngay từ những ngày đầu khai trương.

Có thể nói, công ty tư vấn lắp đặt phòng gym như một người đỡ đầu của bạn trong quá trình thành lập phòng tập gym của riêng bạn. Không chỉ giúp bạn thực hiện các dự định trong thành lập, mà còn hỗ trợ bạn dụng cụ tập, định hướng phát triển xuyên xuốt quá trình hoạt động, và cả hướng giải quyết khi có các sự cố phát sinh xảy ra tại phòng tập.

KHÁCH HÀNG ĐÃ LẮP ĐẶT

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội