Thiết bị cardio là gì? Gia đình nên đầu tư loại thiết bị cardio nào?

Thiết bị cardio là gì? Có những loại thiết bị cardio nào? Gia đình nên đầu tư loại thiết bị cardio nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Thiết bị cardio là gì?

Thiết bị cardio là các thiết bị tập luyện tim mạch, duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống tim mạch đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách hiệu quả.

Xem thêm về cách đốt mỡ thừa nhanh chóng bằng máy chạy bộ

2. Thiết bị cardio gồm những loại nào?

Thiết bị cardio cho home gym gồm có máy chạy bộ, xe đạp tập, máy rung,… Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại phù hợp nhất hoặc có thể chọn hết các loại nếu bạn có không gian rộng và khả năng tài chính tốt.

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ chắc chắn là một thiết bị quen thuộc với nhiều người, đối với nhu cầu gia đình, các loại máy chạy bộ thiết kế cho nhu cầu này không cần quá chuyên dụng. Vì sao lại như vậy? Vì cơ bản nhu cầu gia đình chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là không dài và liên tục như ở phòng tập. Nên nhìn chung lẫn công suất máy và sức chịu đựng của các máy chạy bộ gia đình cũng thấp hơn so với các máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập.

Xem thêm: Các loại máy chạy bộ tốt nhất hiện nay

Xe đạp tập

Xe đạp tập là một lựa chọn không thể thiếu của những gia đình yêu thể thao, xe đạp tập nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả trong việc đốt năng lượng dư thừa. Với sự nhỏ gọn của mình, chiếc xe đạp tập có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà, thậm chí ngay trong phòng ngủ hoặc hành lang nhà bạn, rất phù hợp với những không gian nhà khác nhau.

Xe trượt tuyết

Xe trượt tuyết là sự kết hợp hoàn hảo của xe đạp tập và máy chạy bộ. Khi sử dụng nó cho bạn một cảm giác đặc biệt pha lẫn giữ đạp xe và chạy bộ trên không. Với khả năng hoạt động êm ái, xe trượt tuyết rất phù hợp với những người gặp các vấn đề về xương khớp, dây chằng.

3. Dịch vụ tư vấn lắp đặt trọn gói phòng gym của chúng tôi

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.