Setup Phòng Gym Trọn Gói [chuẩn 2021]

Setup phòng gym trọn gói

Kinh doanh phòng gym hiện là loại hình đầu tư kinh doanh được nhiều chuyên gia đánh giá bền vững có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt sau dịch bệnh nhu cầu và ý thức tập luyện, cải thiện sức khỏe của mọi người được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên không vì vậy mà việc kinh doanh phòng gym sẽ hoàn toàn thuận lợi mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng gym, thì việc chú trọng trong khâu setup phòng gym sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình kinh doanh phòng gym

DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI A – Z  – GYMASTER

Khách hàng nhận được những lợi ích gì?

+ Xác định mô hình kinh doanh phù hợp

+ Tối ưu kinh phí đầu tư 

+ Chọn đúng thiết bị gym chất lượng

+ Nhà phân phối thiết bị trực tiếp không qua trung gian

+ Hỗ trợ xây dựng quy trình vận hành kinh doanh phòng gym

+ Hỗ trợ xây dựng các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Chi tiết dịch vụ setup phòng gym trọn gói A-Z  – GYMASTER

Tiếp nhận thông tin khách hàng – Đánh giá tiềm năng khu vực

Tùy vào khu vực kinh doanh và mong muốn của khách hàng, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, cũng như có bước đầu khảo sát để đưa ra đánh giá tiềm năng của dự án kinh doanh phòng gym tại khu vực cụ thể.

Từ đó phần nào mang đến cho khách hàng tầm nhìn tổng quát hơn về việc kinh doanh phòng gym tại khu vực. Sự cạnh tranh, nguồn doanh thu, những thuận lợi và rủi ro đối với dự án kinh doanh phòng gym cụ thể của khách hàng.

Đưa ra các phương án – mô hình kinh doanh phù hợp.

Sau khi nắm rõ thông tin, mong muốn khảo sát khu vực kinh doanh chúng tôi đưa ra các phương án kinh doanh phù hợp, nhằm tận dụng tối ưu lợi ích tiềm năng của khu vực và hạn chế tối đa rủi ro trong việc kinh doanh 

Phân tích những lợi thế của mô hình kinh doanh, nguồn doanh thu, lợi nhuận có thể đạt được trong quá trình kinh doanh, Kinh phí đầu tư phù hợp dành cho mô hình đó.

Đánh giá lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ trong khu vực để phần nào giúp khách hàng hiểu rõ và khái quát hơn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.

Tư vấn lựa chọn dòng thiết bị phù hợp

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ phù hợp với một dòng phân khúc thiết bị gym, là một người chưa có kinh nghiệm trong ngành việc lựa chọn, đầu tư thiết bị gym là một cản trở lớn đối với khách hàng, hiểu được điều đó cùng với nhiều năm kinh doanh phòng gym, chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng những dòng thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh và tối ưu ngân sách đầu tư.

Gymaster – Nhà phân phối thiết bị gym độc quyền các thương hiệu gym quốc tế, đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng, cùng với những dòng thiết bị chính hãng thương hiệu quốc tế, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của thiết bị.

Thiết kế bố trí không gian phù hợp.

Thiết kế bố trí không gian gym trên những bản vẽ trong giai đoạn đầu là vô cùng cần thiết để giúp khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể không gian gym sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào, từ đó có những chỉnh sửa, thay đổi theo ý một cách dễ dàng trước khi chốt phương án thực hiện.

Gymaster – lên bản vẽ 2D hoàn toàn miễn phí, để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định phương án thiết kế, bố trí phòng gym phù hợp.

Tư vấn xây dựng quy trình vận hành

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thì việc xây dựng một quy trình vận hành là vô cùng cần thiết, giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi, xử lý các vấn đề phát sinh của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên có quy trình phục vụ khách hàng cụ thể, thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ.

Xây dựng chiến chiến lược kinh doanh 

Hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng trong việc vận hành và kinh doanh phòng gym để đạt được hiệu quả. Đặc biệt đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Với kinh nghiệm vận hành và kinh doanh mô hình phòng gym đang hoạt động thành công, chúng tôi tự tin đưa ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp đối với dự án phòng gym của khách hàng, nhằm đảm bảo lợi thế cạnh tranh và hiệu quả trong giai đoạn đầu kinh doanh phòng gym.

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.