TƯ VẤN CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM ( THỂ HÌNH) NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ ?

CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ ?

Hiện nay mô hình kinh doanh phòng tập thể hình hay phòng tập gym là một mô hình kinh doanh hiệu quả. Mang lại lợi nhuận cao. Thu nhập ổn định. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề chi phí mở phòng tập gym như thế nào cho hợp lý,Mở phòng thể hình cần bao nhiêu tiền ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Hôm nay công ty Tigersport sẽ tư vấn mở phòng tập thể hình cho các chủ đầu tư.

 chi phí mở phòng gym

Muốn mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu tiền ?

Mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu tiền ? Chi phí mở phòng gym tùy thuộc theo độ lớn nhỏ của phòng tập gym của bạn. Nếu bạn mở phòng tập lớn thì tất nhiên sẽ tốn nhiều chi phí hơn phòng tập nhỏ. Ngoài ra thì trang bị của phòng tập ít hay nhiều, hiện đại hay không hiện đại cũng là một vấn đề của chi phí, và còn nhiều vấn đề khác về chi phí phòng tập thể hình của bạn đáng quan tâm như : Mặt bằng của phòng tập, chi phí về quảng cáo, chi phí dụng cụ, phí dịch vụ ( lau dọn, vệ sinh phòng tập, bảo trì máy móc, giữ xe .. vv ) Vậy chi phí muốn mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu tiền ? Sau đây Tigersport sẽ phân tích để các bạn phần nào tham khảo và ước tính được chi phí cần để mở phòng tập gym nhé

Tư vấn chi phí mở phòng tập thể hình

  1. Chi phí vị trí

Bạn phải thật sự xem xét và điều tra kĩ lưỡng về nơi mình sẽ mở phòng tập gym. Một vị trí tốt sẽ giúp cho bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. “Nhất mặt tiền, hai hẻm rộng” là một lời tư vấn đến từ hàng chục năm kinh doanh trước đây. Nếu như bạn có thể thực hiện được điều đó thì xin chúc mừng là bạn đã nhanh chóng hoàn thành được một nửa chặng đường kinh doanh. Còn nếu như bạn không có đủ kinh phí cho việc đó thì cũng không cần phải lo lắng miễn là phòng tập của bạn nằm ở khu dân cư khá thuân lợi cho việc di chuyển cho khách hàng. Còn nếu như không nữa. Bạn có thể bỏ qua yếu tố này bằng cách tập trung vào chất lượng phòng tập thể hình và quảng cáo.

Nhưng tốt nhất vẫn tuân thủ một số điều căn bản như sau: phải thông thoáng và phải có chỗ để giữ xe cho khách hàng và quan trọng nhất là phải có nhà vệ sinh cho khách hàng.

Chi phí mở phòng tập thể hình sẽ tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn. Nếu như kế toán, chi phí thuê/mua mặt bằng là chi phí cố định, là thứ có thể khiến cho lợi nhuận đến từ việc kinh doanh của bạn phải thu hẹp khá nhiều. Nếu như đây là kinh doanh tại gia thì bạn sẽ không phải chịu đựng loại chi phí thuê/mua mặt bằng và điều may mắn là trước tiên bạn sẽ có thể có được khách hàng là khu dân cư nơi bạn sống.

chi phí mở phòng gym

Chọn địa điểm mở phòng gym

 2. Chi phí cho diện tích

Thực chất đây có thể coi như là cùng một loại với chi phí trên nhưng TIGER SPORTS muốn tách riêng ra để tư vấn mở phòng gym cho các bạn có thể xem xét nó như một mối quan tâm cần thiết.

Về diện tích, điều này cũng phụ thuộc phần lớn vào ý muốn của cá nhân và nguồn vốn sẵn có. Nếu như bạn chỉ định mở phòng tập gym cho đối tượng là học sinh, sinh viên với giá cả phải chăng và nguồn vốn không quá dư giả thì bạn có thể mua  hoặc thuê với diện tích khiêm tốn. Còn nếu như đối tượng khách hàng của bạn là những người đã đi làm, sẵn lòng chi tiêu nhiều cho phòng tập thì bạn buộc phải mở phòng tập với diện tích rộng rãi để phục vụ.

chi phí mở phòng tập thể hình

Diện tích phòng tập cũng là yếu tố quan trọng

Bạn có thể sẽ không phải tốn khá nhiều công sức để biết mình phải có một diện tích như thế nào. Nhưng vấn đề về diện tích của phòng tập gym cũng đáng lo lắng như vấn đề địa điểm nếu như bạn phải tìm nơi để mua hoặc thuê để có thể ưng ý với tiêu chí thứ nhất. Đó chính là vị trí mà bạn muốn mở phòng tập gym

3. Chi phí về dụng cụ phòng tập

Đây là quyết định xem phòng tập của bạn ở mức nào. Bạn có thể nhập khẩu dụng cụ  từ nước ngoài nếu bạn có khả năng, nếu không hàng trong nước cũng không hề kém cạnh với những quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Bạn phải thật sự hiểu rõ mình cần có những gì trong phòng gym của mình, một danh mục cơ bản bao gồm: máy chạy bộ, máy tập cơ tay, cơ chân, máy tập tạ… và bạn cũng phải biết rõ số lượng là bao nhiêu trên từng đơn vị.

chi phí mở phòng tập gym

Dụng cụ phòng tập Gym

Ngoài ra để có có thể có chi phí kế toán hợp lý, bạn cần tìm hiểu về rất nhiều loại dụng cụ, giá thành của chúng và nơi bán sỷ/ lẻ. Nhờ vậy bạn mới có thể biết được rằng loại máy nào chất lượng tốt mà vẫn nằm trong khả năng của mình. Trong vấn đề này, bạn cũng có thể tìm đến với TIGER SPORTS. Chúng tôi sẽ cung cấp những mặt hàng mà bạn mong muốn với một mức giá vừa phải.

4. Chi phí quảng cáo

Chi phí quảng cáo khi mở phòng gym cũng không phải là một loại chi phí dễ chịu nhưng so với các loại chi phí cố định trên, loại này có thể điều chỉnh được qua thời gian. Tuy nhiên, vào lúc ban đầu bạn thật sự cần phải đầu tư vào mảng này để có thể có khách hàng dù là với quy mô kinh doanh nào. Nếu chỉ nhỏ lẻ, bạn có thể đầu tư vào phát tờ rơi ở những nơi có khách hàng mục tiêu của bạn hoặc có thể quảng bá trên internet. Nếu lớn, đây sẽ là một món tiền ra trò với rất nhiều những chiêu trò quảng bá như khuyến mãi, miễn phí, tờ rơi, internet, đăng báo, mua danh sách khách hàng…..

Bạn nên có tính toán và kế hoạch cho quảng cáo để hạn chế những rủi ro khác.

Các bài viết liên quan

5. Một số chi phí khác khi mở phòng tập gym

Thứ nhất là chi phí nhân viên. Bạn có cần nhân viên hay không? Những công việc cho họ là gì? Mức lương thế nào là hợp lý?

Thứ hai là chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy. Bao lâu thì nên cho máy đi bảo dưỡng, bảo trì? Những chỗ bạn mua dụng cụ này có chính sách như thế nào? Những thứ phụ trợ thêm cho các dụng cụ có thể là gì?

Thứ ba là chi phí điện, nước, các vật dụng khác… Du là quy mô nào thì bạn cũng cần có những đèn, cây quạt, máy lạnh. Những thứ này ngốn rất nhiều trong hóa đơn của bạn mỗi tháng. Bạn có thể sẽ tốn tiền mua gương để trang trí. Bạn cũng có thể tốn thêm một khoản nữa để mua chai nước, khăn … để kinh doanh kèm theo….

Tuy chúng khá nhỏ nhưng nếu bỏ qua nó, bạn sẽ mắc sai lầm trog quản trị chi phí. Đến khi bạn thực sự xem xét lại, bạn sẽ phải giật mình vì mức độ phình to khủng khiếp của nó.

Muốn mở phòng tập thể hình thì phải làm sao ?

Kết, công việc kinh doanh bao giờ cũng đòi hỏi sự kĩ lưỡng, cẩn thận để giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro trong chi phí. Nếu bạn muốn mở phòng tập thì hình thì bạn nên cân nhắc những điều trên, bạn đã phần nào tạo ra được một chi phí mở phòng tập thể hình hợp lý. Nếu như bạn cần một nhà cung cấp đáng tin cậy thì dịch vụ của TIGER SPORTS luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và phát đạt !

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội