Setup một Private Gym tối ưu cần những điều gì?

Setup một Private Gym tối ưu về hiệu năng và chi phí vô cùng quan trọng, giúp tiết kiệm được kinh phí cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh và kết quả tập luyện của khách hàng. Do đó việc khâu setup một không gian gym private cho việc kinh doanh dịch vụ huấn luyện khách hàng và vô cùng quan trọng, tạo tiền đề cho việc xây dựng, nâng cao chất lượng dịch vụ theo thời gian, để việc tối ưu trong việc setup đòi hỏi cần nhiều kinh nghiệm kinh doanh, kiến thức chuyên môn và nắm rõ quy trình vận hành của việc kinh doanh dịch vụ phòng gym. Dưới đây là những ưu ý giúp việc setup phòng gym private kinh doanh trở nên tối ưu và hiệu quả hơn. setup một private gym tối ưu

Table of Contents

Cần gì để setup một không gian Private Gym tối ưu

Lựa chọn khu vực kinh doanh phù hợp

Đối với mô hình phòng private gym, địa điểm kinh doanh tương đối quan trọng vì bạn cần chọn nơi gần với đối tượng khách hàng nhằm tạo sự thuận tiên cho họ trong việc di chuyển đến địa điểm tập, đối với mô hình này đối tượng hướng đến là những khách hàng có mức thu nhập tầm trung trở lên, do đó nên chọn ở những khu vực lân cận những công ty, trung cư để dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng dân văn phòng với mức thu nhập tầm trung sẵn sàn chi cho dịch vụ tập luyện với PT 1:1 với mức phí 300-500k/ buổi. Do đó việc lựa chọn khu vực không phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến sẽ giảm đi phần nào hiệu quả kinh doanh trong dài hạn. Diện tích không gian của một mô hình private gym khoảng 30-50m2 một không gian đủ để trang bị bố trí một vài thiết bị cần thiết cho việc huấn luyện đảm bảo tập luyện đầy đủ các nhóm cơ và hiệu quả rèn luyện của khách hàng. Do đó mức phí thuê mặt bằng cho một không gian gym private tầm khoảng 10-15 triệu mỗi tháng ở những khu vực kinh doanh với diện tích nhỏ

Lựa chọn thiết bị chính hãng có đầy đủ chính sách

Thiết bị gym một khoảng đầu tư quan trọng trong việc kinh doanh phòng gym, đối với mô hình phòng gym private mức kinh phí và số lượng thiết bị khá ít, do đó có thể cân nhắc lựa chọn những dòng thiết bị tốt với mức giá tốt cụ thể đó là dòng thiết bị thanh lý từ những phòng gym có mong muốn thanh lý với mức giá thấp. Hoặc có thể sử dụng thiết bị mới tùy vào mong muốn và mức kinh phí của từng người. tuy nhiên cần đảm bảo một số tiêu chí sau cho thiết bị:
 • Thiết bị chính hãng
 • Có các chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời

Xây dựng hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Để việc kinh doanh đạt được hiệu quả, ngay giai đoạn đầu điều quan trọng nhất đó là bạn cần có một hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thực hiện thường xuyên các hoạt động nâng cao uy tín trên các nền tảng để ngày càng nhiều khách hàng biết đến, cũng như liên tục cập nhật các hình ảnh kết quả tốt về hiệu quả huấn luyện cải thiện sức khỏe khách hàng. Đồng thời là những hoạt động xây dựng thương hiệu cá nhân giúp ngày càng nhiều người biết đến và nâng cao khả năng tìm kiếm khách hàng. Đây được xem là một hoạt động chính trong việc kinh doanh phòng gym của bạn, ngoài việc huấn luyện khách hàng thì đây là khâu quan trọng cần được duy trì mỗi ngày và dài hạn để giúp việc kinh doanh phát triển theo định hướng lâu dài.

Chiến lược kinh doanh.

Để việc setup phòng gym kinh doanh private đạt được sự tối ưu, thì việc đưa ra một tầm nhìn dài hạn trước khi bắt tay vào việc xây dựng một phòng gym, để từ đó bạn có những quyết định phù hợp với định hướng đã sẵn đặt ra ngày từ đầu, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được tính hiệu quả cũng như tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình kinh doanh trong dài hạn. Từng bước từng bước thực hiện theo một chiến lược dài hạn là điều quan trọng cho việc kinh doanh, điều này giúp bạn không bị lạc lối, và khi việc kinh doanh gặp những khó khăn bạn cũng sẽ biết được mình đã gặp sai ở bước nào, và mình chưa hoàn thiện những gì, từ đó nhanh chóng có biện pháp cải thiện tốt nhất, tối ưu về kinh phí và hiệu quả nhất.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Facebook | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội