mua thiết bị phòng gym tại TP.HCM

Tìm mua thiết bị phòng gym tại TP.HCM, đâu là nơi uy tín chất lượng, thương hiệu chính hãng, chắc hẳn đây là một khó khăn của không ít người có ý định đầu tư phòng gym đang tìm kiếm đơn vị phân phối thiết bị gym. Trước vô vàng các thương hiệu nhà phân phối trên thị trường, việc tìm ra một đơn vị uy tín sẽ vô cùng khó khăn. Việc chọn thiết bị là bước vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh phòng gym đặc biệt đối với những phòng gym mới bắt đầu kinh doanh, việc đưa ra quyết định lựa chọn một dòng thiết bị tối ưu về kinh phí và hiệu quả sẽ vô cùng quan trọng. Vậy để tìm ra một đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín chất lượng tại TP.HCM cần dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể. mua thiết bị phòng gym tại TP.HCM

Table of Contents

Những tiêu chí giúp lựa chọn nhà phân phối thiết bị gym uy tín tại TP.HCM

Dựa trên mục đích sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng thiết bị gym mà sẽ có những lựa chọn riêng của mỗi người, đây là tiêu chí quan trọng mà cần xác định rõ ngay từ đầu, sẽ giúp việc lựa chọn của bạn có định hướng rõ ràng và đúng đắn, thông thường sẽ có 2 nhu cầu chính cho việc mua thiết bị gym đó là: phục vụ cho việc tập luyện cá nhân tại nhà, setup một không gian gym và kinh doanh dịch vụ phòng gym. Setup không gian gym tại nhà. Để setup một không gian gym tại nhà, chọn ra những thiết bị có công dụng tập luyện phù hợp đúng với mong muốn của người tập hoặc gia đình, để việc lựa chọn thiết bị home gym tại nhà phù hợp cần dựa trên những tiêu chí sau:
 • Thiết bị đáp ứng phù hợp với nhóm cơ mong muốn của bạn
 • Có cơ chế hoạt động an toàn, dễ dàng sử dụng
 • Dễ dàng di chuyển vị trí
 • Thương hiệu uy tín, chính hãng
 • Có mức kinh phí phù hợp với ngân sách
Setup phòng gym kinh doanh Đầu tư thiết bị gym là một khâu quan trọng, tác động trực tiếp đến việc kinh doanh, vì kinh phí đầu tư phòng gym phần lớn sẽ phụ thuộc vào việc đầu tư thiết bị, mô hình phòng gym sẽ được chia thành nhiều mô hình với các phân khúc khác nhau tương ưng với mức đầu tư riêng biệt, cũng như định hướng kinh doanh khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó để xây dựng một mô hình gym phù hợp cần phải có những định hướng riêng, cũng như một dòng thiết bị riêng biệt có thương hiệu thuộc phân khúc riêng. Do đó để việc lựa chọn thiết bị gym cho việc đầu tư cần dựa trên những tiêu chí rõ ràng cho việc đưa ra quyết định đầu tư
 • Xác định rõ phân khúc kinh doanh muốn hướng đến.
 • Thương hiệu có phân khúc phù hợp, uy tín chính hãng
 • Có mức giá đầu tư phù hợp với ngân sách

Chọn nhà phân phối độc quyền không qua trung gian

Đây là điều mà các chủ đầu tư hoặc trong lúc lựa chọn nhà phân phối cần quan tâm, vì tiêu chí này sẽ ảnh hưởng lớn đến kinh phí đầu tư kinh doanh của bạn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị, phần lớn trong số đó chỉ là những nhà phân phối cấp 1-2 thông qua việc lấy hàng từ một công ty khác tại Việt Nam, khi mua hàng thông qua những công ty này bạn sẽ nâng chi phí hơn rất nhiều so với việc mua thiết bị gym tại những đơn vị phân phối thiết bị độc quyền tại Việt Nam không thông qua bất kỳ một đơn vị nào khác. Việc hợp tác với những đơn vị này sẽ giúp bạn nhận được mức giá thấp nhất có thể, đồng thời còn nhận được những ưu đãi từ những công ty phân phối độc quyền này. Việc tiết kiệm kinh phí khi đầu tư thiết bị sẽ giúp bạn tối ưu chi phí kinh doanh trong giai đoạn đầu rất nhiều.

Được hỗ trợ trọn gói về các vấn đề liên quan đến việc setup và kinh doanh

Ngoài việc cung cấp thiết bị gym, nhà đầu tư nên chọn đơn vị có thể vừa cung cấp thiết bị uy tín chất lượng vừa có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến setup và kinh doanh phòng gym trong giai đoạn đầu sẽ vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh phòng gym, sẽ có thêm những góp ý tư vấn phù hợp giúp chủ đầu tư đưa ra những quyết định phù hợp nhất có thể. Cụ thể một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín sẽ hỗ trợ các phần khác trong setup kinh doanh phòng gym như:
 • quy cách bố trí setup phòng gym
 • đào tạo về quy trình vận hành
 • hỗ trờ tuyển dụng nhân sự
 • các chiến lược kinh doanh phù hợp
 • Chuyển giao mô hình kinh doanh thành công của họ

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Facebook | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội