Nguồn nhân sự cho phòng tập gym

Vì thế, việc đầu tư có kế hoạch cho đội ngũ nhân sự bắt đầu từ khâu tuyển dụng cho đến khi họ được huấn luyện, đào tạo chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp là thực sự cần thiết.

Một mô hình quản trị nhân sự phù hợp cần phải đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và mức lương phù hợp để chủ đầu tư dễ dàng tiến hành việc tuyển dụng và có thể chọn ra cho mình những nhân sự thích hợp nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư phòng tập gym lập danh sách nhân sự, các tiêu chí tuyển dụng và mức lương phù hợp để chủ đầu tư dễ dàng tiến hành tuyển dụng. Đồng thời soạn thảo cho chủ đầu tư bộ tài liệu quản trị nhân sự phòng gym cao cấp bao gồm: Nội quy, mô tả công việc, chuẩn mực, nguyên tắc hoa hồng, các quy trình và các loại bảng biểu trong phòng gym.

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và huấn luyện phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại phòng gym cho tất cả nhân viên sau tuyển dụng:

 • Thiết lập những mô hình quản trị nhân sự mà nhân viên sẽ là chủ thể hoạt động dưới sự định hướng và sự quản lý, khích lệ của lãnh đạo.
 • Mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới khá gắn kết
 • Nhân viên có tính cạnh tranh cao, luôn phải tìm cách học tập, cải tiến phương pháp nhằm đáp ứng yêu cầu và nâng cao hiệu quả của công việc.

Quan trọng nhất trong sự điều hành nhân sự trong một doanh nghiệp là khi vai trò của nhân viên được đề cao, nhân viên sẽ hoạt động tích cực, chủ động bởi những suy nghĩ sáng tạo của họ được khuyến khích và đón nhận, thành quả sáng tạo có đất dụng võ. Sự đoàn kết trong doanh nghiệp được hình thành và củng cố nhờ mục tiêu chung, doanh nghiệp trở thành một cộng đồng thân thiện và hứa hẹn với nhân viên.

Ngoài ra, với những phòng tập đã đi vào hoạt động kinh doanh phòng gym, nhưng chưa đạt hiệu quả cao như mong muốn, chúng tôi sẽ các chủ đầu tư kiểm tra và đánh giá lại toàn bộ quá trình hoạt động và tìm hiểu lại lý do cũng như điều chỉnh kịp thời và thích hợp, đem lại giá trị hiệu quả tốt nhất.

 • Xác định lại loại hình và tiêu chuẩn cho phòng gym, xây dựng lại mô hình quản lý điều hành gym
 • Kiểm tra lại toàn bộ nội quy, quy định, mô tả công việc, quy trình phục vụ khách và các loại bản biểu phục vụ quy trình.
 • Kiểm tra lại nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân viên mới nếu cần thiết cho từng bộ phận, đào tạo lại kỹ năng chuyên môn, quy trình phục vụ và phong cách phục vụ cho nhân viên các bộ phận.
 • Kiểm tra lại toàn bộ máy móc trang thiết bị, vật tư của gym; mua sắm thêm và setup lại máy móc, thiết bi vật tư (nếu thiếu)
 • Kiểm tra lại hệ thống phần mềm quản lý gym, toàn bộ hình ảnh (wedsite nếu có) và chỉnh sửa lại hình ảnh của gym (nếu hình ảnh gym không hoàn chỉnh)
 • Khảo sát lại đối tượng khách hàng gym
 • Kiểm tra lại bảng giá thành viên và các dịch vụ phụ trội, chỉnh sửa lại hoặc xây dựng lại 1 chiến lược giá phù hợp
 • Điều hành hoạt động của phòng gym, lập và thực hiện kế hoặc sale & marketing & PR
 • Chuyển giao quản lý và điều hành (ba gồm toàn bộ tài liệu điều hành liên quan)
 • Giám sát sau chuyển giao
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

  – TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

  Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

  Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

  Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

  TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

  – Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

  – Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

  – Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

  – Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

  – Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

  – Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

  Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

  ——————————

  ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

  Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
  Hotline: 0931 458 898
  Website: www.tigersport.vn 
  Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
  Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội