Điểm danh những thiết bị cần có khi mở phòng gym cho nam

Sở hữu vóc dáng mạnh mẽ to lớn với những búi cơ to cuồn cuộn là mục tiêu của nhiều chàng trai khi đến phòng gym. Nếu bạn muốn khởi nghiệp từ gym đừng quên những thiết bị cần có khi mở phòng gym cho nam sau đây để hút khách nhé.

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp khi mở phòng gym cho nam sẽ giúp khách hàng của bạn nhanh chóng hoàn thành ước mơ có một thân hình vạm vỡ, nở nang đầy quyến rũ từ đó có thể thu hút được nhiều hội viên hơn nữa.

Chuẩn bị các loại tạ khi mở phòng gym cho nam 

Thiết bị tập ngực, vai trong trong gym cho nam

Khi mở phòng gym cho nam, đừng quên các máy tập ngực, vai trong không gian của mình. Vì đây là những thiết bị được nhiều nam giới sử dụng để xây dựng cơ bắp cho phần trên của mình. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy khối lớn để hỗ trợ từ 3 đến 4 người cùng lúc với nhiều bài tập khác nhau.

Ghế nằm tập bụng cho nam ở phòng gym

Giải thoát bụng phệ là nhu cầu khá phổ biến hiện nay của nam giới. Đặc biệt các loại ghế nằm tập bụng thường có mức giá vừa phải, đơn giản và gọn gàng nên hãy trang bị thật nhiều vào nhé. Những loại ghế tập bụng không chỉ cải thiện vòng hai hiệu quả mà còn luyện cơ ngực, cơ vai, cơ liên sườn… được săn chắc hơn.

Thiết bị tập ngực luôn được các chàng trai tìm đến 

Dụng cụ gym hỗ trợ tập nhóm cơ chân cho nam

Tập cơ chân rất khó nên rất ít người tập. Tuy nhiên, nếu không trang bị để tập luyện vùng cơ này thì thân hình của bạn sẽ mất cân đối giữa phần dưới và phần trên. Những dụng cụ hỗ trợ tập nhóm cơ chân khi mở phòng gym cho nam gồm có máy tập đùi, máy tập cơ mông, máy tập bắp chuối, máy tập chân sau…

Dụng cụ tập bụng 

Các loại tạ trong phòng gym cho nam

Những loại tạ hầu hết được các chàng trai sử dụng trong nhiều bài tập khác nhau như ngực, vai, tay, lưng và bụng. Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các mức tạ nhẹ từ 2kg đến 20kg hoặc 40kg tùy không gian và phân khúc khách hàng tập luyện. Đặc biệt, bạn cũng nên chuẩn bị các loại đòn tạ từ 1,2m đến 2,2m để các bài tập được đa dạng hơn nhé.

Trên đây là 4 loại dụng cụ, thiết bị tập khi bạn muốn mở phòng gym cho nam hiện nay. Nếu bạn có những thắc mắc nào khi lựa chọn thiết bị chất lượng, tiết kiệm và thiết kế hiện đại hãy đến với TigerSport ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với TigerSport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội