3 Điều Cần Nhớ Khi Muốn Mở Phòng Gym Bình Dân

Bạn mong muốn đầu tư mở phòng gym bình dân để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở phân khúc phổ thông. Đừng quên 3 điều cần nhớ sau đây để khởi nghiệp phòng gym nhé.

Mở phòng gym bình dân là xu hướng khởi nghiệp được nhiều người quan tâm hiện nay vì vốn đầu tư ban đầu không quá cao, chi phí thuê mặt bằng khá mềm và dễ dàng đáp ứng với nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, người lao động…

Mở phòng gym bình dân là xu hướng khởi nghiệp hiện nay 

Phòng gym bình dân cần có những dụng cụ cơ bản

Một khi bạn muốn mở phòng gym bình dân, chắc chắn tài chính của bạn sẽ có phần hạn chế hơn. Chính vì vậy, để có thể thu hút được nhiều học viên hơn, bạn cần phải đầu tư và trang bị những dụng cụ tập luyện cơ bản nhất.

Nếu phòng gym của bạn hướng đến nữ giới hãy lựa chọn các thiết bị như máy chạy bộ điện, xe đạp tập, dụng cụ tập cơ vai, cơ ngực, ghế tập bụng – lưng – eo cùng các máy tập nhóm cơ tay cơ chân. Khi bạn mở phòng gym bình dân cho cả nam và nữ thì cần trang bị thêm các loại tạ, máy khối, khung gánh…

Cần trang bị những máy móc cơ bản trong phòng gym bình dân 

Diện tích tối thiểu để mở phòng gym bình dân

Mặt bằng có sẵn để mở phòng gym là một lợi thế rất cao, nhưng nếu bạn phải thuê mặt bằng thì chi phí này sẽ khá tốn kém khi bắt đầu khởi nghiệp. Vì vậy, để đầu tư chi phí hợp lý hãy lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Diện tích để có thể mở phòng gym bình dân sẽ từ 70m2 đến 100m2 để đủ không gian bố trí toàn bộ các loại thiết bị tập, khoảng cách giữa các máy được đạt chuẩn cũng như thông thoáng như người tập luyện.

Hãy lựa chọn những thiết bị phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện 

Chi phí setup phòng gym bình dân

Để bắt đầu kinh doanh phòng gym nói chung và mở phòng gym bình dân nói riêng thì chủ đầu tư cần phải tính đến nhiều chi phí khác nhau như mua thiết bị, thuê mặt bằng, đầu tư dụng cụ, máy móc, chi phí quảng cáo… Thông thường, để có thể mở phòng gym bình dân thì bạn cần nguồn vốn từ 300 đến 500 triệu đồng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng khi muốn mở phòng gym bình dân với mức giá tiết kiệm nhất thì hãy đến với TigerSport. Đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ hỗ trợ và đáp ứng cho các bạn một quy trình khởi nghiệp hoàn hảo nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với TigerSport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội