Xu Hướng Thiết Kế Setup Phòng Gym Thu Hút Học Viên

 

Hầu hết, tất cả các khách hàng đều bị ấn tượng bởi không gian thiết kế phòng gym trước khi quyết định đăng ký tập luyện. Vậy hãy cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế setup phòng gym ngay sau đây nhé.

Thiết kế setup phòng gym là một trong những công việc cực kỳ quan trọng khi các bạn đã và đang có ý định mở phòng tập gym cũng như mong muốn thu hút được nhiều người đến tập luyện.

Phòng gym được thiết kế hiện đại cho giới trẻ

Thiết kế setup phòng gym cho giới trẻ

Xu hướng thiết kế setup phòng gym cho giới trẻ thường mang phong cách độc lạ, năng động, cá tính. Nếu bạn muốn hướng đến đối tượng này là chủ yếu khi kinh doanh gym thì đừng bỏ lỡ những chi tiết như vẽ trên tường, vẽ graffiti nhạc, trang trí ánh sáng bằng đèn led.

Đặc biệt bạn hãy bố trí máy tập kèm theo các vật dụng trang trí để sáng tạo một nơi check – in thật đẹp để các bạn trẻ có thể “sống ảo”. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư tuyển chọn đội ngũ nhân sự có ngoại hình đẹp, rạng rỡ để thu hút thêm nhiều hội viên hơn.

Phòng gym được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên

Thiết kế setup phòng gym có không gian thiên nhiên

Thiết kế phòng gym theo cách này bạn sẽ hướng đến nhóm khách hàng trên 25 tuổi, đặc biệt là đối tượng trung niên. Không gian phòng tập này sẽ được trang trí với nhiều cây xanh, phòng gương nhìn ra ngoài để tạo cảm giác thoáng mát hơn.

Xu hướng thiết kế setup phòng gym có không gian thiên nhiên rất phù hợp với các chủ đầu tư như cao ốc, dự án bất động sản vì có không gian cây xanh bên ngoài. Đặc biệt, với kiểu thiết kế như vậy bạn sẽ rất dễ dàng setup thêm một phòng tập Yoga để phục vụ nhiều hội viên hơn.

Phòng gym được thiết kế theo phong cách châu Âu

Thiết kế setup phòng gym phong cách châu Âu

Thiết kế phòng gym theo phong cách châu Âu thường hướng đến những khách hàng cao cấp. Mẫu phòng gym này thường sẽ được lắp đặt đầy đủ các máy móc, tiện nghi, hiện đại nhất. Đặc biệt, xu hướng thiết kế setup phòng gym này còn có thêm phòng tắm, phòng nghỉ ngơi, phòng ăn uống …

Thiết kế setup phòng gym luôn là công việc quan trọng và được ưu tiên hàng đầu khi quyết định kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu mở phòng tập hãy nhanh chóng liên hệ với TigerSport ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với TigerSport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội