Vai trò của thiết bị phòng tập đối với 1 phòng gym

Trang thiết bị phòng tập đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh phòng gym. Trang thiết bị thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của phòng gym đồng thời hỗ trợ tốt cho hội viên của trung tâm trong suốt quá trình luyện tập, hạn chế chấn thương, tai nạn không đáng có.

Vai trò của thiết bị phòng tập trong kinh doanh phòng gym

Kinh doanh phòng gym là một lĩnh vực kinh doanh thu lời lâu dài và ổn định. Thiết bị phòng gym đóng vai trò quan trọng trong việc thành bại của một phòng gym hoặc cả chuỗi phòng gym.

Thiết bị tốt, hội viên thích, đó là tiền đề để họ đăng ký gói tập, mua các gói tập PT, sử dụng dịch vụ và cũng là yếu tố để giữ khách hàng của các phòng gym nếu máy móc tốt và mang lại kết quả như mong đợi.

Thiết bị phòng gym tốt còn đóng vai trò rất quan trọng trong kết quả tập luyện của người sử dụng. Tập đúng bài, đúng động tác là một yêu cầu bắc buộc đối với việc thành công và đạt được những kết quả như mong đợi.

Thiết bị phòng gym chất lượng tốt còn giúp chủ đầu tư giảm được chi phí thay thế, sửa chữa trang thiết bị do hư hao, kéo dài thời gian khấu hao, cắt giảm định phí trong một đơn vị thời gian.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.