TƯ VẤN MỞ PHÒNG GYM BÌNH DÂN HIỆU QUẢ

Bạn đang phân vân khi muốn tìm một đơn vị tư vấn mở phòng gym bình dân hiệu quả. Đừng lo nhé, những thông tin sau sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Mô hình mở phòng gym tầm trung đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến vì không phải bỏ quá nhiều chi phí như các phòng gym cao cấp khác. Việc tư vấn mở phòng gym bình dân sẽ giúp bạn có được nguồn lợi nhuận ổn định, không lo lắng nhiều về việc xoay vốn.

Lựa chọn địa điểm mở phòng 

Địa điểm mở phòng gym bình dân

Việc tư vấn mở phòng gym bình dân mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người chính là chọn địa điểm, vị trí mở phòng tập. Đây là một việc hết sức quan trọng và ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài của bạn vì chi phí thuê mặt bằng tốn khá nhiều chi phí. Dao động từ 5 đến 20 triệu cho 1 tháng tùy địa điểm mà bạn chọn.

Hãy xác định khách hàng cần hướng đến, đối với phòng gym bình dân thì nhắm vào khách hàng có thu nhập tầm trung như học sinh, sinh viên…Bạn cũng có thể mở ở những nơi tập trung nhiều cư dân như chợ, trường học hoặc những khu dân cư. Hoặc những nơi cách mặt tiền không xa để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

Thiết kế không gian phòng gym 

Thiết kế không gian phòng gym bình dân

Sau khi lựa chọn địa điểm mở phòng gym, bạn cần lên ý tưởng để thiết kế phòng gym. Với mô hình bình dân giá rẻ, thì diện tích sẽ dao động từ 100m2 đến 250m2. Thay vì thiết kế đầy đủ những không gian tiện ích như phòng gym cao cấp hãy tập trung thiết kế không gian cần thiết, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Phòng tập gym bình dân không cần cầu kỳ trong thiết kế, chỉ nên chú trọng vào cách sắp xếp máy tập gym sao cho hợp lý, thoáng mát. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thoải mái, hài lòng hơn với chi phí mà họ phải bỏ ra khi tập luyện.

Chọn máy tập cho phòng gym 

Chọn máy tập cho phòng gym bình dân

Chọn máy tập cho phòng gym là một bước quan trọng mà chúng tôi sẽ tư vấn mở phòng gym bình dân. Với thương hiệu máy đa dạng như ngày nay thì khách hàng đang rất phân vân khi lựa chọn để đảm bảo các loại máy trong phòng gym cũng như tiết kiệm ngân sách tốt nhất.

Để setup phòng tập gym bình dân. bạn hãy lựa chọn thiết bị cardio, máy chạy bộ, tạ khung, tạ tay, xe đạp tập thể dục, xe trượt tuyết kèm theo các phụ kiện như bóng, tạ chuông… là phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về việc tư vấn mở phòng gym bình dân, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với TigerSport ngay hôm nay để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tigersport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội