Đồng hành 450 huấn luyện viên GYM, HLV thể hình cá nhân & thẩm mỹ

Khóa Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thể Hình ( Gym )

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Thể hình và Fitness 2016 đã chính thức diễn ra từ ngày 16-7 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Đến dự buổi Khai giảng Khóa huấn luyện có ông Mai Bá Hùng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM kiêm Phó Ban tổ chức, ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ, Thể hình Việt Nam, ông Huỳnh Anh- Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình và Fitness Châu Á cùng 450 học viên là các HLV từ các phòng Gym các tỉnh thành phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).

Tiger Sport tài trợ độc quyền khóa đào tạo huấn luyện viên tập Gym

Năm nay Tiger Sport vinh dự trở thành nhà tài trợ độc quyền về thiết bị gym & fitness cho khóa đào tạo huấn luyện viên tập gym. Các PT đang làm việc tại Tiger Sport đang hăng say tập luyện để dành thành tích cao trong bài kiểm tra lấy chứng chỉ. Bởi đã chuẩn bị kỹ càng từ nhiều tháng trước nên mọi người đều tự tin sẽ rinh những tấm bằng Huấn Luyện Viên Gym về cho công ty.

Với tư cách là Phó Ban tổ chức, ông Huỳnh Anh chia sẻ: “Phong trào Thể hình, Fitness hiện nay trong cả nước đang phát triển rất theo từng ngày. Số lượng các phòng tập ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu tập luyện của quần chúng. Và khi nhiều phòng tập thành lập thì vai trò của huấn luyện viên gym là vô cùng quan trọng, chính vì thế, Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Cử tạ Thể hình Việt Nam xúc tiến mở khóa học này. Với mục đích nâng cao kiến thức, nâng cao trình độ, cập nhật thêm kiến thức và bồi dưỡng kỹ thuật chuyên môn để trở về giảng dạy cho cơ sở.“

Chương trình đào tạo gồm 2 phần chuyên môn và Y học Thể dục thể thao. Phần chuyên môn bao gồm việc hoàn thiện các kỹ thuật cơ bản cũng như phương pháp đào tạo vận động viên, nắm rõ những quy định, luật tổ chức thi đấu. Phần Y học Thể dục thể thao gồm các nội dung về giải phẫu, chấn thương, dinh dưỡng. Đi song song lý thuyết và thực hành, Khóa học sẽ trang bị cho học viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thể hình và Fitness để ứng dụng vào công tác huấn luyện sau này.

Các tin liên quan

Định hướng về việc rà soát và quản lý các phòng tập Thể hình Fitness trên địa bàn TPHCM, ông Mai Bá Hùng cho biết: “Đối với một phong trào đang tăng nhanh về số lượng phòng tập với nhiều lợi thế thì cần phải định hướng phát triển theo một kế hoạch dài hơi. Đối với một cơ quan quản lý Nhà nước thì trước tiên là phải kiểm tra, thống kê để sắp xếp lại theo một quy chuẩn và đặc biệt kiểm soát đội ngũ HLV theo quy định để người tập khi đến tập luyện có được sự an tâm và tin cậy.“

Khóa học kéo dài từ ngày 14 đến ngày 23/7 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, số 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TPHCM.

Gian hàng của Tiger Sport được trưng bày hết sức bắt mắt, thu hút rất nhiều người tham quan.

Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân có lợi ích gì?       

Thuê huấn luyện viên thể hình là một nhân tố không thể thiếu trong các gym, nếu chủ phòng muốn giữ được khách và tăng thêm số lượng khách mới cho phòng tập thì chính những người huấn luyện sẽ giúp bạn điều đó. Hay nói cách khác thì chính những huấn luyện viên thể hình sẽ là người quyết định phần lớn sự thành công của một phòng tập.

Ngoài ra thuê htv thể hình còn là người trực tiếp tiếp xúc với các học viên, và cũng chính họ là người truyền tải kiến thức, cách thức tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực cho học viên, và là người thay mặt phòng tập chăm sóc, cung cấp lợi ích, lên giáo án và phân tích các bài tập và hướng dẫn cho học viên mà học viên không thể tìm thấy trong khi tự tập luyện.  Điều này giúp các học viên luyện tập cân bằng tránh được tình trạng quá sức và mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất. Từ đó làm hài lòng khách hàng cũng như hiểu nhất những mong muốn của khách hàng

Bên cạnh đó, Huấn luyện viên gym còn là người đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống hợp lý, giúp học viên có đủ năng lượng và đạt được mục đích của mình. Dưới đây là những lợi ích từ việc thuê huấn luyện viên thể hình.

Huấn luyện viên thể hình cá nhân sẽ mang lại những lợi ích sau

1. Hiệu quả

Các huấn luyện viên thể hình cá nhân  sẽ giúp học viên tập trung vào kết quả, tránh lẵng phí thời gian và vạch ra kế hoạch để có được kết quả tối đa trong thời gian nhanh nhất.

2. Giảm cân, tăng cơ bắp

Một huấn luyện viên thể hình cá nhân có thể giúp học viên theo dõi và cách đề ra mục tiêu để đạt được một cách nhanh chống và an toàn cho sức khỏe như giảm lượng mở thừa, tăng cơ bắp và làm săn chắc cơ thể,..

3. Động lực
Những học viên luôn mất động lực để có thể gắn bó với một chương trình tập luyện phù hợp và huấn luyện viên gyn sẽ là người luôn theo sát, cổ vũ, động viên tinh thần và luôn thúc đẩy học viên duy trì động lực từ đầu đến khi kết thúc chương trình.

4. Tăng cường độ

Nếu tập luyện một mình, các học viên sẽ dễ thõa mãn với những gì đạt được và thường đi theo những bài tập dễ hoặc những bài có tốc độ chậm. Huấn luyện viên thể hình cá nhân sẽ là người đề ra cường độ tối đa cho bài tập của học viên, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu đã đưa ra.

5. Chuyên gia hỗ trợ

Là những chuyên gia hổ trợ trong lĩnh vực sức khỏe, thể thao, các huấn luyện viên luôn có khả năng giúp học viên điều chỉnh và đạt được mục tiêu của mình với những kiến thức và kỹ năng vô cùng bổ ích.

6. Tập luyện an toàn

Khi tập luyện sẽ có rất nhiều rủi ro dẫn đến chấn thương, hoặc cũng có nhiều bài tập quá an toàn. Và một huấn luyện viên thể hình sẽ là người cung cấp thông tin phản hồi về những mặt hạn chế và thế mạnh của các học viên, giúp học viên vượt qua khó khăn của bản thân. Và là người đứng ra hướng dẫn cho bạn những bài tập luyện sao cho đúng nhất và an toàn nhất.

8. Bạn là người mới đến phòng tập thể dục
Với những người khi mới bắt đầu tập luyện thì người huấn luyên viên sẽ tập bạn với một thói quen tập luyện tốt. Họ sẽ cho bạn có sự tự tin và kiến thức vững vàng.

Trong dịp này, Tiger Sport cũng có ưu đãi khủng lên đến 30% dành cho các học viên Huấn luyện viên thể hình của khóa học. 

Những lưu ý khi chọn huấn luyện viên tập Gym

Khi đi tập Gym, nếu tập luyện chung với một huấn luyện viên thì họ sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu về sức khỏe và những gì bạn đặt ra. Trong xã hội hện nay thì việc thuê một huấn luyện viên cũng trở nên phổ biến.

1.Cơ bụng 6 múi

Đây là quy luật đầu tiên trong việc lựa chọn huấn luyện viên thể hình, vì đơn giản ai có body ấn tượng nhất sẽ được chú ý và tin tưởng tốt nhất. điều này là dễ hiểu vì chẳng ai lại muốn nghe lời khuyên tăng cân từ một người còi xương, ốm yếu cả. Nhưng hãy nhớ một điều quan trọng nhất đó chính là kiên thức và khả năng giữ động lực cho học viên. Ngoài ra cũng cần có những yếu tố sau:

Kinh nghiệm làm việc, thi đấu, bằng cấp, chứng chỉ

Cách mà huấn luyện viên giứ động lực cho các học viên

Và những ý kiến từ phía những khách hàng

2. Những bài tập “cao cấp”

Tập Gym hay tập thể hình cũng giống như một ngành công nghiệp, những đều mới lạ và độc đáo luôn được dồn vào chú ý và đều được nhấn mạnh vào vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể, cơ bắp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, khiến cho việc tập luyện trở nên thú vị, hiệu quả hơn nhưng cũng mang đến không ít sự lúng túng cho người mới bắt đầu. Vì vậy hãy ưu tiên một huấn luyện viên tập gym biết sự dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, biết xây dựng các bài tập sử dụng xen kẽ các dụng cụ, điều đó sẽ khiến một buổi tập trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

3. Chương trình tập luyện

Hãy chọn những huấn luyện viên tập gym có thể theo dõi cẩn thận từng chỉ số của bạn và sự thay đổi của chỉ số cơ thể trong tương lai sẽ là cơ sở để xây dựng một chương trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp từ các huấn luyện viện.

4. Những lưu ý khácMột số lưu ý khác:

Nhiều học viên đến phòng tập, nên cẩn trọng khi gặp huấn luyện viên tập gym luôn cố gắng bán thực phẩm hỗ trợ cho bạn. Nhưng nếu có 1 chế độ dinh dưỡng tự nhiên tốt sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu mà không cần thực phẩm hỗ trợ nào. Tuy nhiên, nếu chế đô dinh dưỡng bạn không đảm bảo thì nên tìm hiểu thật kỹ về công dụng, giá cả ở những nguồn uy tín chất lượng.

Việc lựa chọn huấn luyện viên chính là việc bạn phải bỏ ra 1 số tiền để thuê họ giúp bạn tập luyện đạt được mục tiêu. Vì vậy bạn có thể xem như đó là cuộc tuyển dụng, và bạn có thể quyết định chọn hay không chọn huấn luyện viên đó, đồng thời đừng ngần ngại hõi kỹ về mọi thứ trong bài tập kể cả giá cả.

Những lợi ích của nghề huấn luyện viên gym

Với sự phát triển của các trung tâm thể hình thì ngành huấn luyện viên thể hình – thể dục thẩm mỹ cũng được mở rộng. Và những lợi ích mà nhành này mang lại sẽ giúp cho bất kỳ bạn nào có niềm đam mê và yêu thích với việc vận động cơ thể và giao tiếp khi tham gia vào lĩnh vực của các huấn luyện viên thể hình- thể dục thẩm mỹ.

1.Yêu cầu tuyển dụng :

Nghề huấn luyện viên thể hình là một trong những ngành nghề với yêu cầu tuyển dụng khá đơn giản chỉ cần đủ tuổi lao động, yêu thích vận động và yêu giao tiếp ở hầu hết các trung tâm thể hình. Và điều đặc biệt trong nghề là: cho dù bạn đang ở trình độ nào đi nữa thì vẫn được training, việc này giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết khi làm việc và giúp cho bạn có thể hòa nhập vào môi trường của trung tâm, và những người hướng dẫn khác.Sau khi huấn luyện, bạn sẽ được thử việc với sự giám sát của những người kỳ cựu khác. 

Nếu bạn xuất thân từ các Đại học Thể dục Thể thao thì đây sẽ là lợi thế cho bạn trong việc tiếp thu training. Còn nếu bạn chỉ là một người bình thường thì không sao cả cơ hội là một người huấn luyện viên sẽ san đều cho bất cứ ai có tình yêu với nó.

2. Một cơ thể đúng chuẩn:

Một  cơ thể hoàn hảo với các khối cơ đã được trãi qua luyện tập sẽ là dấu hiệu tốt chúng tỏ bạn có tâm huyết với công việc này. Còn nếu cơ thể bạn chưa đạt được mức độ cân đối cũng không sao vì điều này thể hiện ý thức giữ gìn dáng vóc của bản thân. Sau khi trải qua thời gian huấn luyện cùng với việc được tự do sử dụng các dụng cụ, máy tập sẽ giúp bạn loại bỏ hết các khiếm khuyết đối với một huấn luyện viên. Rất ít nghề nào có thể giữ cho bạn quyến rũ với thân hình chuẩn mực ngay cả khi bạn đã lớn tuổi.

3. Công việc, đồng nghiệp, lương bổng, đồng nghiệp và lương:

Nhìn theo khía cạnh bên ngoài thì ai cũng nghĩ rằng công việc của một người huấn luyện viên thể hình tương đối nhàn hạ và vui vẻ. Nhưng chỉ những người trong nghề mới mới được những khó khăn và áp lực mà nghề tạo ra. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều tình huống xảy ra như: quán xuyến nhiều khách hàng cùng lúc, chạy như con thoi chưa kể gặp khách hàng khó tính nếu xảy ra một chút sơ sót cũng bị phàn nàn lên cấp trên. Bạn cũng có thể phải tập hàng giờ theo các khách hàng, với cường độ luyện tập cả ngày, sức khỏe của bạn có thể sẽ đôi khi gục ngã… và còn nhiều những khó khăn gian nan khác. Tuy nhiên nhờ những khó khăn và thách thức đó thì những nỗ lực của bạn mới có giá trị.

Vấn đề đồng nghiệp thường thì không có nhiều rắc rối. ai cũng như ai, ai cũng đều yêu thích tập luyện, và thông thường tập luyện cùng nhau sẽ càng thân nhau hơn. Và bạn đừng lo lắng vì văn hóa của phòng tập là hòa đồng thân thiện cùng hướng đến việc phục vụ cho khách hàng.

Cuối cùng là vấn đề lương. Lương của một huấn luyện viên gym thông thường từ khá cao đến rất cao và còn tùy thuộc vào trung tâm mà bạn đang làm.

Tigersport.vn hân hạnh là trung tâm uy tín chất lượng tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội