THIẾT BỊ HOME GYM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Hiện nay thị trường thiết bị, máy móc dành cho phòng tập gym ngày càng đa dạng. Dựa theo ngân sách bạn có và diện tích phòng tập, bạn sẽ phải lên danh sách những thiết bị phù hợp. Để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả, khi mở phòng tập thể hình, bạn nhất định phải có những thiết bị tập luyện sau:

MÁY CHẠY BỘ

Phần lớn các hội viên khi đến phòng tập đều sử dụng máy chạy bộ, nhất là các chị em phụ nữ, người trung niên kể cả các em nhỏ. Là một trong những phương pháp tập luyện giúp đốt mỡ nhanh và dễ sử dụng nên khi mở phòng tập gym, bạn nhất định phải có máy chạy bộ. Tùy theo quy mô và khách hàng mục tiêu của bạn là ai để bố trí số lượng máy thích hợp.

XE ĐẠP TẬP

Bên cạnh máy chạy bộ thì xe đạp tập cũng được nhiều người sử dụng lại không tốn quá nhiều diện tích phòng tập. Hiện nay, có nhiều dòng xe đạp tập đa dạng cả về chức năng lẫn mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn 2 hoặc 3 dòng máy khác nhau để tạo sự hấp dẫn, mới lạ cho việc tập luyện ví dụ như: xe đạp thể thao và xe trượt tuyết.

CÁC MÁY TẬP CƠ

Đến với phòng gym, người tập luyện luôn ưu tiên sử dụng thiết bị tác động trực tiếp đến bộ phận cơ thể mà họ mong muốn thay đổi. Đó là những phần cơ: ngực, vai/ lưng, tay, đùi/ chân, mông, bụng.

Các dòng máy tập này có nhiều hình thức như: máy khối, khung đẩy, máy robot, ghế tập, máy đa năng.  Tùy theo cấu tạo và chức năng của từng loại thiết bị sẽ có giá thành khác nhau. Dựa theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn lựa cho mình các loại máy thích hợp, nhưng cơ bản phải có đủ các máy tập các cơ.