Setup phòng gym với diện tích 200m2 – 500m2 – 1000m2

Bạn đang phân vân trong việc tìm mặt bằng với diện tích bao nhiêu thì phù hợp để mở phòng gym kinh doanh. Một phòng gym chỉnh chu, diện tích tối thiểu khoảng 200m2, và tùy vào mô hình phòng gym sẽ cần một khoảng diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu tập luyện và mong đợi của khách hàng đối với những mô hình tâm trung, cao cấp trở lên. Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể và rõ ràng hơn, bài viết này sẽ đưa ra các loại mô hình phù hợp với từng loại diện tích, cũng như cách để setup phòng gym với diện tích 200m2 – 500m2 – 1000m2

Setup phòng gym với diện tích 200m2

Đối với diện tích 200m2, sẽ phù hợp với mô hình phòng gym bình dân, đối tượng khách hàng có thể nhắm đến đó là dân lao động, học sinh, sinh viên có mức thu nhập nhỏ hơn 10 triệu/tháng. Đây là mô hình khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt ở những vùng ven, tỉnh lẻ. Vì đáp ứng đúng với nhu cầu mà phòng gym muốn hướng đến, đồng thời mức đầu tư tương đối phù hợp

Kinh phí đầu tư phòng gym với diện tích 200m2, với mô hình bình dân được xác định dựa trên khu vực kinh doanh và nguồn lực của chủ đầu tư, đầu tư dòng thiết bị tương ứng khoảng 300 triệu – 400 triệu, để tối ưu kinh phí đầu tư thiết bị, chủ đầu tư có thể cân nhắc kết hợp giữa các dòng thiết bị có phân khúc khác nhau hoặc có thể sử dụng một vài thiết bị thanh lý để vừa tiết kiệm ngân sách vừa đảm bảo hiệu quả kinh doanh

Kinh phí trang trí phòng gym – Đối với mô hình bình dân, việc trang trí đầu tư cơ sở vật chất chỉ cần đạt ở mức tương đối, chủ yếu cần nằm ở khâu bố trí thiết bị, cố gắng giữ cho không gian thông thoáng đảm bảo diện tích tập luyện của họ viên, đảm bảo ánh sáng đầy đủ.

Setup phòng gym với diện tích 500m2

Phòng gym diện tích 500m2 phù hợp với mô hình phòng gym tầm trung và cao cấp, kết hợp được nhiều loại hình tập luyện cùng với Gym như: Zumba, kickboxing, yoga, Dance,…đáp ứng nhu cầu tập luyện với mong đợi cao hơn từ khách hàng, đối tượng thường sẽ là dân văn phòng với mức thu nhập từ 12 trở lên, học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế. Đây là mô hình khá tiềm năng trong thời gian trở lại khi nhu cầu tập luyện cũng như mong đợi của khách hàng ngày càng một nâng cao, đồng thời đây là mô hình mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận tương đối tốt cho các chủ phòng gym

Mức kinh phí đầu tư cho phòng gym 500m2 theo phân khúc tầm trung khoảng 600-800 triệu, đầu tư thiết bị khoảng 600 triệu chọn những dòng thiết bị có phân khúc phù hợp, thương hiệu chuẩn quốc tế, chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra có thể tối ưu kinh phí bằng cách chọn những phân khúc thấp hơn hoặc hàng thanh lý cho những thiết bị ít được sử dụng tại phòng gym.

Ngoài ra cần nên chú trọng đến việc trang trí không gian phòng gym, không đơn thuần chỉ là việc bố trí sắp xếp thiết bị mà cần có một chủ đề trang trí cụ thể nhằm tạo điểm nhấn, đặc biệt cần có một tone màu chủ đạo cho cả phòng gym để giúp tạo sự chuyên nghiệp nhất có thể trong tâm trí của khách hàng, phần nào định vị chất lượng so với các phân khúc phòng gym lân cận.

Setup phòng gym có diện tích 1000m2

Phòng gym cao cấp đa dạng đầy đủ các loại hình dịch vụ, thể hiện đẳng cấp với diện tích hơn 1000m2, với mô hình phòng gym cao cấp thì ngoài chất lượng tập luyện, trang thiết bị máy móc thì vấn đề dịch vụ nên được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng hơn hết.

Đối tượng khách hàng của phân khúc này thường là những người có thu nhập tốt, có nhu cầu tập luyện và mong đợi hiệu quả, chất lượng tương khá cao. Ngoài việc luyện tập thì không gian tập, cơ sở vật chất, cũng phải thật sự chất lượng, chuyên nghiệp và chỉnh chu. 

Kinh phí đầu tư một phòng gym cao cấp chuẩn khoảng hơn 1 tỷ đồng với dòng sản phẩm chính hãng quốc tế chuẩn chất lượng. Kết hợp nhiều loại hình tập luyện khác nhau đa dạng các loại hình dịch vụ như Yoga, Boxing, Zumba,….

Trang trí không gian tập luyện thật sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại thương hiệu nội thất chất lượng, bố trí ánh sáng tạo sự bất mắt đối với khách hàng, trang trí theo một chủ đề chủ đạo, màu sắc đồng bộ 

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội