Setup private Gym – Lựa chọn cho sự Khởi đầu kinh doanh phòng gym của bạn

Setup private gym – một mô hình kinh doanh phòng gym tin gọn được nhiều bạn trẻ ứng dụng cho việc kinh doanh, đặc biệt là những bạn trẻ đang có đam mê với Gym, có ý định kinh doanh phòng gym nhưng chưa đủ kinh phí đầu tư, Private Gym hoàn toàn đáp ứng tốt các tiêu chí khởi nghiệm tin gọn, mang lại hiệu quả doanh thu và lợi nhuận tương đối tốt đặc biệt tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực ngành gym, chưa biết cần phải bắt đầu như thế nào, thì đây là một bước khởi đầu không tồi giúp bạn có thêm kinh nghiệm, thu nhập từ trong giai đoạn đầu kinh doanh trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những lợi thế khi kinh doanh mô hình Private Gym.

Private Gym là gì?

Private Gym – Mô hình hướng dẫn tập luyện 1:1 nhưng do bạn trực tiếp tìm kiếm khách hàng, nguồn chi, thu lợi nhuận bạn sẽ được trọn vẹn mà không phải thông qua bất kỳ một trung tâm, đơn vị phòng gym nào khác, điều này vừa mang lại lợi ích cho cả khách hàng lẫn chính bạn với mức thu nhập tốt và khách hàng nhận được dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn tập luyện tốt nhất và mang lại hiệu quả thể hình như mong đợi.

NHỮNG LỢI THẾ TỪ MÔ HÌNH KINH DOANH PRIVATE GYM

Không cần diện tích không gian quá lớn Một không gian vừa đủ bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc tập luyện, mỗi thiết bị chỉ cần số lượng 1, không cần quá nhiều như những mô hình phòng gym khác vì phải có nhiều người tập luyện cùng một lúc, đối với Private Gym khách hàng của bạn chỉ 1-2 người cùng một lúc đồng thời bạn có thể chủ động hướng dẫn khách hàng phù hợp với hoàn cảnh và thiết bị phù hợp. Một diện tích khoảng 200m2 sẽ tương đối phù hợp với việc kinh doanh mô hình phòng gym Private, có thể bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các bài tập dành cho khách hàng.

Việc setup vô cùng dễ dàng nhanh chóng

Để bắt đầu kinh doanh một phòng gym mô hình Private vô cùng đơn giản trong việc setup, đặc biệt nếu bạn là người có kinh nghiệm về việc tập luyện thì việc setup sẽ vô cùng dễ dàng, chỉ mất 2-3 ngày cho việc setup một không gian Private Gym. Đây là hoàn toàn là một lợi thế lớn so với những mô hình phòng gym khác, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho giai đoạn đầu kinh doanh mà có thể tập trung phần lớn vào việc tìm kiếm khách hàng, xây dựng hình ảnh cá nhân giúp thu hút ngày càng nhiều khách hàng nhằm gia tăng doanh thu ngay vừa mới bắt đầu kinh doanh.

Tạo sự đa dạng cho khách hàng trong quá trình huấn luyện

  Điều đặc biệt đối với mô hình Private Gym đó là bạn có thể thay đổi môi trường tập luyện một cách linh động, có tạo những buổi tập huấn ngoài trời, tại các bờ biển hoặc công viện, với những bài tập đa dạng không dùng quá nhiều tạ và máy móc, điều này cũng tạo sự mới mẻ đối với khách hàng và cũng góp phần nânng cao chất lượng dịch vụ của bạn. Đây chắc hẳn là một lợi thế mà không có mô hình phòng gym nào có thể làm được trong việc tạo trải nghiệm tập luyện mới mẻ nhất dành cho khách hàng.

Nguồn vốn ít – lợi nhuận cao

Chắc hẳn đây được xem là mô hình kinh doanh phòng gym mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận cao nhất đối với cá nhân, xuất phát từ việc chất lượng dịch vụ càng tốt thì mức phí dành cho dịch vụ càng cao, và nâng dần theo thời gian, phụ thuộc vào hiệu quả từ việc huấn luyện đào tạo của bạn. Một hình kinh doanh phòng gym khá tin gọn, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư trong giai đoạn đầu và suốt cả quá trình kinh doanh, không phải đầu tư quá nhiều vào số lượng thiết bị, Giảm dần chi phí Marketing theo thời gian khách hàng sẽ tự giới thiệu khách hàng cho bạn, nếu dịch vụ của bạn tốt mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên T