Những ý tưởng kinh doanh phòng gym tiềm năng hiện nay

Cần những ý tưởng kinh doanh phòng gym độc đáo và tiềm năng hơn – Kinh doanh phòng gym chưa bào giờ hết hot đối với nhiều nhà đầu tư kinh doanh, cũng như đam mê về lĩnh vực dịch vụ sức khỏe, đặc biệt sau đại dịch ý thức của mọi người về sức khỏe được nâng cao là một điểm tích cực cho sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Gym & Fitness, tuy nhiên để khai thác tốt tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi cần có sự đầu tư về thời gian, để đưa ra ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất đối với nhu cầu thị trường hiện nay cũng như khu vực kinh doanh cụ thể mà nhà đầu tư muốn hướng đến. Ý tưởng mô hình kinh doanh phòng gym sẽ là kim chỉ nam giúp cho sự kinh doanh đạt được hiệu quả như mong đợi, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh phòng gym thì những ý tưởng kinh doanh dưới đây có thể phần nào giúp bạn có thêm sự tham khảo cho việc ra quyết định đầu tư kinh doanh phòng gym. ý tưởng kinh doanh phòng gym

Table of Contents

3 Ý tưởng kinh doanh phòng gym

Private gym

Mô hình được đánh giá tối ưu nhất đối với những người kinh doanh vốn ít, đặc biệt phù hợp với những bạn PT đang có ý định tự kinh doanh riêng, mô hình này mang lại sự tối ưu về chi phí đầu tư và lợi nhuận kinh doanh, để hiểu thêm tại sao mô hình này lại tối ưu cho người vốn ít, đồng thời nhìn nhận rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mô hình này. Lợi thế + Mặt bằng kinh doanh nhỏ chỉ cần 50m2 + Đủ thiết bị nhưng không cần nhiều + Mức vốn đầu tư khoảng 100-200 triệu + Tối ưu chi phí marketing nếu đã tích lũy sẵn khách hàng trước khi bắt đầu kinh doanh + Dễ dàng tạo sự mới mẻ và tạo hiệu quả tập luyện đối với khách hàng Hạn chế + Nguồn doanh thu giới hạn do hạn chế về loại hình dịch vụ + Phải có sẵn data khách hàng đảm bảo nguồn doanh thu + Không dễ dàng thu hút khách hàng một cách rộng rãi + Cần nhiều thời gian để mở rộng chuyển đổi mô hình quy mô hơn

Kinh doanh phòng gym tầm trung kết hợp các dịch vụ hỗ trợ

Mô hình phòng gym tầm trung được đánh giá có mức độ phù hợp nhất đối với nhu cầu của thị trường hiện nay, với mức phí tập nằm ở mức tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng hiện nay, đồng thời ở mô hình này cũng mang lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư. Đối với một phòng gym tầm trung có thể xem xét kết hợp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như các loại hình tập luyện khác yoga, kickboxing, zumba,… Đồng thời có thể kết hợp kinh doanh một dịch vụ hỗ trợ, có thể là một quán nước chuyên về thực phẩm bổ sung, shop quần áo,…để đưa ra quyết định đầu tư loại hình dịch vụ phù hợp, cần dựa trên nhu cầu thực tiễn tại khu vực mà bạn đang kinh doanh. Lợi thế + Mở rộng doanh thu tốt nhất + Mức phí đầu tư tầm trung + Đa dạng loại hình dịch vụ dành cho khách hàng + Dễ dàng thay đổi mô hình kinh doanh sau một thời gian kinh doanh Hạn chế + Không phù hợp với người vốn ít dưới 500 triệu + Cạnh tranh cao cần có sự khác biệt trong quy cách kinh doanh + Cần quy trình phát triển kinh doanh chỉnh chu định hướng rõ ràng + Cần đầu tư marketing thu hút khách hàng

Kinh doanh phòng gym chuẩn cao cấp

Trung tâm gym cao cấp trong thời gian gần đây tạo được sức hút đối với khách hàng thuộc phân khúc cao cấp với mức phí tập luyện cao khoảng 700.000-1.000.000đ/tháng, tuy vậy mô hình này được đánh giá mang lại mức lợi nhuận cao nhất và không phải phù hợp với tất cả những người có ý định kinh doanh phòng gym, do mức độ đầu tư dành cho mô hình này với mức vốn khá lớn. Để mở một trung tâm gym cao cấp đạt chuẩn, cần đáp ứng nhiều tiêu chí chất lượng nhầm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thuộc phân khúc này, một số tiêu chí quan trọng như: + Không gian rộng trên 700m2 tại phòng gym + Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp + Đa dạng loại hình dịch vụ tập luyện + máy móc thiết bị đạt chuẩn quốc tế Lợi thế + Tách ra khỏi phân khúc thấp giảm đối thủ cạnh tranh + Mức lợi nhuận cao + Dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing thu hút khách hàng + Nhiều loại hình tập luyện khác nhau, nhiều gói tập dịch vụ Hạn chế +Mức đầu tư cao +Cần nhiều thời gian thu hồi vốn + Khó khăn về vốn trong giai đoạn đầu + Kén khách hàng, cần nhiều chương trình ưu đãi

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Face