#7 nguyên tắc kinh doanh gym thành công 100%

Kinh doanh phòng gym hay kinh doanh bất cứ những lĩnh vực nào đều có những nguyên tắc riêng của nó, để thành công trong một lĩnh vực không những đòi hỏi bạn phải nắm vững những nguyên tắc này mà còn phải biết tùy tình thế mà áp dụng như thế nào để mang lại lợi nhuận lớn nhất cho bạn và những người cùng bạn đầu tư nếu có.

Trong thực tế hiện nay, yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu chính là sức khỏe con người. Chúng ta ai cũng phải chịu những áp lực, stress trong công việc mà không có thời gian để thư giãn, giải trí. Vậy tại sao chúng ta không dành một ít thời gian trong một ngày để đi tập thể hình nâng cao sức khỏe. Nhu cầu đó đang ngày một gia tăng và bạn nên kinh doanh phòng tập Gym cũng là vì lý do đó.

1. Lý do dẫn đến kinh doanh phòng tập Gym hiệu quả

1.1. Nhu cầu con người lớn

Trẻ – khỏe – đẹp là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì vậy, lý do tại sao các phòng tập thể hình ngày càng đông đúc người tập trở nên quá dễ hiểu. Bây giờ không chỉ giới hạn ở các đối tượng những nam thanh niên trẻ trung như trước kia mà đối tượng tập còn mở rộng ra các cô bác trung niên, chị em phụ nữ với mục đích nâng cao sức khỏe và đồng thời muốn tìm kiếm một vóc dáng thon gọn, thân hình đẹp chuẩn.

Cứ đến các khung giờ chính, những nhóm tập thể dục lại xuất hiện trong các phòng tập Gym… Đây đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc. Hiện tại mọi người đều đặc biệt quan tâm tới vẻ đẹp hình thể. Khi có vóc dáng chuẩn, bạn sẽ thấy tự tin khoe những đường cong trên cơ thể với tất cả mọi người xung quanh.

1.2. Thời gian kinh doanh phòng tập Gym ít

Hiện nay, 2 khung giờ chính từ 5h – 8h sáng và 16h-20h tối chính là thời gian hoạt động chủ yếu của các phòng tập Gym. Vì vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh phòng tập của mình. Chính vì thế nó giúp bạn có thể làm những công việc khác vào thời gian khác để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

1.3. Lợi nhuận cao

Phải nói là công việc kinh doanh phòng tập thể hình đã và đang là nghề hái ra tiền. Một người phải trả với mức giá thấp nhất 200k/tháng ở các phòng tập gym rẻ nhất. Hơn nữa, các phòng tập thể hình còn kinh doanh thêm các loại phụ kiện tập gym cho người tập như nước uống, găng tay tập tạ,….Đó là những mặt hàng đem lại doanh thu không hề nhỏ.

1.4. Ngành nghề kinh doanh lâu dài

Càng ngay nhu cầu tập thể hình càng mở rộng giúp ngành nghề kinh doanh phòng tập Gym sẽ phát triển bền vững và lâu dài. Hơn nữa, các loại thiết bị tập gym có độ bền tương tối cao nên bạn không phải thường xuyên thay mới.

Chính những nhu cầu xã hội ngày càng khẳng định việc kinh doanh phòng tập thể hình vô cùng cần thiết để đáp ứng những nhu cầu đó. Với những lý do ấy chúng đã đủ thuyết phục bạn chưa?

Nếu bạn nắm chắc những nguyên tắc kinh doanh phòng gym thì cơ hội thành công và mang lại nguồn lợi nhuận lớn rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những nguyên tắc này, chúng ta hãy cùng bàn luận một chút về chúng nhé.

2. NHỮNG NGUYÊN TẮC KINH DOANH PHÒNG GYM MÀ BẤT CỨ CHỦ ĐẦU TƯ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Kinh doanh phòng gym hay kinh doanh bất cứ những lĩnh vực nào đều có những nguyên tắc riêng của nó, để thành công trong một lĩnh vực không những đòi hỏi bạn phải nắm vững những nguyên tắc này mà còn phải biết tùy tình thế mà áp dụng như thế nào để mang lại lợi nhuận lớn nhất cho bạn và những người cùng bạn đầu tư nếu có.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup phòng gym, chứng kiến những nhà đầu tư thành công lẫn thất bại, chúng tôi tự tin chia sẻ với các bạn những nguyên tắc cốt lõi nhất trong việc kinh doanh phòng gym.

2.1. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ nhất: Mặt bằng là điều không thể xem nhẹ

những nguyên tắc kinh doanh phòng gym

Trong bất cứ lĩnh vực nào, mặt bằng kinh doanh luôn là một trong những yếu tố quyết định thành bại. Mặt bằng kinh doanh phòng gym không chỉ đơn giản là một vị trí mặt tiền đường lớn, mà đó là một vị trí gần với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Theo một nghiên cứu của chúng tôi, 75% khách tập gym tại các trung tâm gym lớn chọn những phòng gym gần với nơi ở của họ nhất, giá cả và chất lượng được xếp sau.

Trước khi quyết đinh mở một phòng gym, bạn cần xem xét mặt bằng mà mình dự định dùng để mở phòng gym. Hãy khảo sát một chút về khu vực quanh đó, đã có phòng gym nào trong bán kính 3km chưa, nếu có rồi thì hãy đến đó để trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra những điều thú vị và có thể bạn biết bạn nên làm gì sau đó.

2.2. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ hai: Thiết kế phòng gym

Cũng theo một khảo sát của chúng tôi, hơn 83% khách hàng thích những phòng gym có không gian rộng, thoải mái, có nhiều không gian để tập luyện, không có cảm giác bị ngợp. Bên cạnh đó, những không gian để khách hàng chụp ảnh cũng là một trong những điểm mà nhiều khách rất thích (>75%).

Từ những kết quả nghiên cứu trên có thể thấy rằng thiết kế không gian phòng gym là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh phòng gym thành công. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ là người khảo sát và tư vấn thiết kế không gian phòng tùy thuộc vào mặt bằng mà bạn có, khu functional, khu cardio, khu máy khối, phòng yoga,… tất cả sẽ được dựng trên bảng vẽ 2D để bạn có một cái nhìn toàn diện nhất về không gian phòng.

2.3. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ ba: Máy móc, trang thiết bị tập luyện

Máy móc, trang thiết bị tập luyện ngoài việc giúp những hội viên tập luyện tốt, đạt được những kết quả mà họ mong muốn thì nó còn phải đem đến sự an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình luyện tập.

Trang thiết bị chính hãng, chất lượng tốt là lựa chọn hàng đầu nếu muốn kinh doanh phòng gym thành công. Trang thiết bị chính hãng không những có chất lượng tốt mà nó còn có độ bền cao, sử dụng được thời gian dài và ít hư hỏng, tối thiểu chi phí sửa chữa thay thế.

2.4. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ tư: Đội ngũ và công cụ vận hành

Đội ngũ nhân sự vận hành phòng gym cũng rất quan trọng, am hiểu về khách hàng là điều cần thiết để vận hành một phòng gym hiệu quả. Bên cạnh đó, những phần mềm quản lý cũng rất cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và công sức rất nhiều.

2.5. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ năm: Đội ngũ huấn luyện viên

HLV không chỉ mang lại cho trung tâm gym của bạn sự tin tưởng của học viên mà đó còn là một mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Theo một số nghiên cứu, doanh thu từ dịch vụ HLV cá nhận vượt hơn 30% so với doanh thu hội viên.

Huấn luyện và nâng cao chất lượng đội ngũ HLV là việc làm cần thiết và nó sẽ mang lại những lợi ích lớn hơn trong tương lai. Đừng nên nhìn những gì bạn bỏ ra trước mắt mà chững bước phát triển.

2.6. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ sáu: Nguồn vốn xoay vòng và dự trù chi phí

Nguồn vốn đầu tư 1 phòng gym có thể lớn và bạn sẽ không thu hồi lại vốn đầu tư được trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, bạn cần có một nguồn vốn khác để xoay vòng trong khoảng thời gian bạn chờ thu hồi vốn đầu tư. Nguồn vốn xoay vòng này chủ yếu để trả lương cho nhân viên, trả tiền điện nước, mặt bằng (nếu có).

Và thông thường, để chắc chắn hơn, bạn nên có một khoảng dự trù chi phí vào khoảng 10% vốn đầu tư để sẵn sàng đối phó với các trường hợp bất ngờ phát sinh nhiều chi phí.

2.7. Nguyên tắc kinh doanh phòng gym thứ bảy: Đừng nôn nóng

Như đã đề cập, đầu tư vào mở phòng gym là một loại đầu tư thu lợi dài hạn và ổn định. Điều đó đúng khi mức doanh thu đã đến điểm hòa vốn và bước sang giai đoạn thu lợi nhuận. Bạn cần bình tĩnh và chờ đợi, gieo hạt ắc gặt quả, thế nên đừng vội vàng làm những việc ảnh hưởng đến uy tín phòng tập cũng như kế hoạch đã vạch ra sẵn.

Bên trên là 7 nguyên tắc mở phòng gym được nhiều người áp dụng và thành công, bạn thấy thế nào? Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment cho chúng tôi biết nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

3. DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI PHÒNG GYM CỦA CHÚNG TÔI

Chọn một nơi uy tín để lắp đặt phòng gym là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một nơi setup phòng gym uy tín mang lại cho chủ đầu tư sự an tâm, luôn trong tư thế chủ động đối với việc đầu tư.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Khảo sát mặt bằng kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế phòng gym, lên bảng vẽ 2D phòng gym, phối hợp bên thứ 3 tiến hành thi công phòng gym.

3. Tư vấn thiết bị phòng gym, vận chuyển lắp đặt toàn bộ thiết bị.

4. Hỗ trợ đào tạo HLV, cấp bằng HLV, chứng chỉ HLV cho đội ngũ HLV của khách hàng.

5. Cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành phòng gym hiệu quả đang được áp dụng tại các trung tâm lớn.

6. Tư vấn các chương trình bán hàng, ưu đãi hội viên cho trung tâm của khách.

7. Hỗ trợ các công cụ Marketing online cho trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn.

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn có vốn, bạn có mặt bằng tốt muốn dấn thân vào một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn đinh và lâu dài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị setup phòng gym số 1 hiện nay với phương châm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đã có những dự án thành công rực rỡ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội