Mở phòng gym cần bao nhiêu vốn

Mở phòng gym cần bao nhiêu vốn đầu tư kinh doanh một lĩnh vực ngành nghề, luôn là điều mà hầu hết ai muốn bắt đầu kinh doanh đều quan tâm. Đối với kinh doanh phòng gym cũng không ngoại lệ, việc nắm rõ khoảng đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn chủ động đưa ra những quyết định phù hợp với việc kinh doanh phòng gym một cách tốt nhất có thể vậy để mở một phòng gym kinh doanh cần bao nhiêu vốn để đủ mở, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn về việc mở phòng gym kinh doanh.

Những lưu ý – mở phòng gym cần bao nhiêu vốn

 • Xác định mô hình phòng gym kinh doanh, chọn một mô hình phòng gym phù hợp với vị trí kinh doanh, mức đầu tư trong khả năng của bạn.
 • Hiểu rõ tiềm lực, nội tại của đội ngũ đầu tư và vận hành kinh doanh phòng gym để lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp
 • Diện tích và vị trí mặt bằng: sau khi xác định được mô hình kinh doanh, nguồn vốn, chủ đầu tư có thể tìm kiếm mặt bằng để đảm bảo phù hợp với mô hình đã chọn và ngân sách.

Mặt bằng đẹp cần phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách vốn mở phòng Gym.

 • Xác định đối tượng mục tiêu: xác định đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp chủ đầu tư có chiến lược tiếp thị đúng cách và thu lợi nhuận cao hơn; đồng thời phát triển các dịch vụ phù hợp tâm lý khách hàng.
 • Xây dựng đội ngũ chuyên môn: đội hình huấn luyện viên của phòng Gym cần có chứng chỉ/bằng cấp chuẩn để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất

Đội ngũ chuyên môn (huấn luyện viên) cũng là yếu tố rất quan trọng để chủ đầu tư cân nhắc vốn mở phòng Gym và đảm bảo lợi nhuận.

 • Các giấy tờ vận hành phòng Gym: bao gồm các loại giấy phép kinh doanh, thuế, đăng ký doanh nghiệp,…

Vốn mở phòng Gym phụ thuộc phần lớn vào mô hình kinh doanh mà chủ đầu tư chọn.

Mở phòng gym cần bao nhiêu vốn?

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ cần một tiêu chuẩn riêng tương ứng với mức kinh phí nhất định, đối với mô hình phòng gym bình dân, diện tích mặt bằng khoảng 100-200m2 dòng thiết bị tập bình dân đáp ứng nhu cầu tập luyện phổ thông, không có nhiều các dịch vụ kết hợp, mức vốn đầu tư khoảng 300 triệu cho mô hình này Đối với mô hình phòng tầm trung tiêu chuẩn thiết bị cần tầm chất lượng hơn  đồng thời diện tích rộng hơn khoảng 400-600m2 đáp ứng nhu cầu tập luyện đầy đủ hơn đối với khách hàng, đa phần sẽ là những dòng máy tập luyện không như phòng gym bình dân chỉ khoảng 60% là máy tập còn lại là tạ kết hợp với ghế. Ngoài ra mô hình phòng gym tầm trung còn có 1-2 loại dịch vụ khác như Dancing hoặc Yoga Mô hình phòng gym cao cấp với diện tích khoảng 1000m2 trở lên, sử dụng 100% thiết bị máy gym cao cấp thương hiệu uy tín quốc tế, ngoài ra có đầy đủ các loại hình dịch vụ, bộ môn khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, mức vốn đầu tư của một phòng gym cao cấp khoảng 1 tỷ trở lên Tính toán vốn mở phòng Gym không chỉ gói gọn ở mặt bằng, máy móc thiết bị mà bao hàm nhiều chi phí khác như: marketing, nhân viên, bảo trì máy móc, điện, nước, các phần mềm quản lý….Trong đó, chủ đầu tư có thể chia thành hai loại chi phí: chi phí cố định (các chi phí vận hành, quản lý) và chi phí biến động (như marketing). Bởi tùy theo giai đoạn phát triển mà phòng Gym của bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn về một loại chi phí. Ở giai đoạn mới bắt đầu, bên cạnh chi phí mặt bằng và máy móc ban đầu, chi phí marketing có thể chiếm tỉ lệ khá cao để thu hút khách hàng biết đến phòng Gym của bạn. Chi phí marketing cũng sẽ biến động khá nhiều trong suốt quá trình duy trì bởi sự cạnh trạnh và phát triển của quảng cáo online. Hoặc trong các mùa lễ hội, bạn cần tạo điểm nhấn cho dịch vụ bằng cách trang trí hay thêm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng….

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội