Kinh doanh phòng tập thể hình siêu hiệu quả với 5 mẹo nhỏ

Tuy nhiên làm sao để kinh doanh thành công trên lĩnh vực này, lại là một vấn đề cần tham khảo các mẹo kinh doanh phòng tập thể hình hiệu quả dưới đây.

  1. Chỉnh đốn tính cách bản thân

Chỉnh đốn tính cách bản thân là điều đầu tiên bạn cần làm

Chỉnh đốn tính cách bản thân là điều đầu tiên bạn cần làm

Khi mở một phòng tập gym, bạn sẽ làm ông chủ, nhưng khách hàng của bạn lại là thượng đế. Do đó dù ông chủ có tính tự cao, kiêu ngạo như thế nào cũng cần phải mềm mỏng với thượng đế. Chỉ khi vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi bạn mới có thể “kéo” được nhiều khách hàng đến với phòng tập của mình. Nhờ đó bạn mới có thể thành công.

Do đó, nếu tính cách của bạn còn quá nóng tính, hay mất kiên nhẫn thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là học sự kiên nhẫn, chịu đựng, luôn vui vẻ và hòa đồng.

  1. Chuẩn bị kiến thức

Tuy vẫn biết nếu bạn không có trình độ chuyên môn cao bạn vẫn có thể thuê nhân viên giúp mình thực hiện và duy trì hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, sẽ thật khó cho bạn nếu như kiến thức về thể hình đối với bạn chỉ là một cái gì đó mơ hồ. Bạn có thể không giỏi, tuy nhiên để kinh doanh phòng tập thể hình hiệu quả và thành công thì mức kiến thức của bạn trong lĩnh vực này cần phải ở mức vững. Tức là phải biết cách thức tư vấn tập luyện cho các tạng người gầy muốn béo, béo muốn gầy, hoặc duy trì vóc dáng…

  1. Tìm đối tác

Đối tác cung cấp thiết bị cũng rất quan trọng với bạn. Nếu chọn được một đối tác cung cấp dụng cụ chính hãng, giá tốt, thì bạn đã nâng được tầm đẳng cấp của phòng tập lại mua được trang thiết bị với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Đưa ra hướng hoạt động dịch vụ

Thêm một vài dịch vụ khác như yoga, phòng tắm, đồ ăn nhẹ…

Việc mở thêm hoạt động dịch vụ sẽ nói lên độ chuyên nghiệp của phòng tập trong mắt khách hàng. Đây chính là điều để họ “kể” với các khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó bạn đã có thêm được một cơ hội đón chào thành viên mới.

  1. Đầu tư mạnh về truyền thông

Bạn có công nhận rằng, bất cứ sản phẩm nào được quảng cáo nhiều đều rất đắt khách không. Đó là sức mạnh của truyền thông quảng cáo đó. Do vậy bạn hãy học tập các đại gia, đi theo bước chân thành công của họ mà áp dụng cho công việc của chính mình bằng cách thực hiện quảng cáo phòng tập một cách mạnh mẽ: dán tờ rơi, lập web….

Lời khuyên cuối cùng cho bạn đó là: hãy thực hiện các mẹo trên để việc kinh doanh phòng tập thể hình sẽ thành công vang dội như những gì bạn muốn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội