Kinh doanh phòng gym – cách tạo ra lợi thế kinh doanh

Trong kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng, lợi thế cạnh tranh sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự phát triển tốt về hiệu quả kinh doanh một cách bền vững so với đối thủ cạnh tranh nếu có thể khai thác đúng cách chúng. Để tạp ra các lợi thế cạnh tranh đòi hỏi người làm kinh doanh cần xác định rõ ngay từ lúc bắt tay vào đầu tư kinh doanh dựa trên thị trường khu vực và đối thủ cạnh tranh của họ. Đối với kinh doanh phòng gym lợi thế cạnh tranh có thể nằm ở nhiều khía cạnh như: lợi thế về giá, công nghệ, kinh nghiệm, uy tín trong ngành, nguồn vốn, dịch vụ,…Để việc kinh doanh đạt được hiệu quả như mong đợi việc định hướng xây dựng tập trung vào các lợi thế cạnh tranh là điều vô cùng cần thiết. Bài viết này Gymaster sẽ chia sẻ các lợi thế trong kinh doanh phòng gym từ đó giúp bạn tự nhìn nhận và đánh giá cho việc quyết định kinh doanh.

Table of Contents

Những lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh phòng gym

Lợi thế về giá

Giá dịch vụ tập luyện hay được hiểu một cách khác đó là giá bán sản phẩm, đây là một lời thế cạnh tranh mà hầu hết các loại hình kinh doanh điều hướng đến khi nghĩ đến các chiến lược kinh doanh, vậy làm sao để có được lợi thế cạnh tranh này nhưng vẫn dữ được biên độ lợi nhuận tốt. Lợi thế về giá sản phẩm sẽ là một yếu tố gia tăng cạnh tranh đắc lực so với đối thủ trong khu vực. Vậy làm sao để có được lợi thế về giá sản phẩm và có phải ai cũng có được lợi thế này? Câu trả lời chắc chắn đó là không phải doanh nghiệp, phòng gym nào cũng có thể có được lợi thế này. Để có được lợi thế này đầu tiên bạn cần tối ưu chi phí quản lý hoạt động kinh doanh cụ thể đó là chi phí thuê mặt bằng cũng hay nói cách khác đó là có sẵn mặt bằng kinh doanh vì chi phí thuê mặt bằng sẽ chiếm chi phí quản lý kinh doanh phòng gym mỗi tháng, đồng thời có thể giảm một số chi phí khác. Việc tối ưu chi phí này sẽ giúp bạn có thể giảm chi phí bán hàng nhưng vẫn đảm bảo được biên lợi nhuận tốt cho việc sinh lời mỗi tháng

Lợi thế về công nghệ

Tech – gym chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người quan tâm đến việc tập luyện, trong một vài năm gần đây các công nghệ hỗ trợ việc tập luyện, tạo ra các hình thức tập luyện mới mang ưu điểm về tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả được nhiều người quan tâm. Mức đầu tư về công nghệ có phần cao và có rủi ro về việc hư hỏng nhiều hơn so với phòng gym truyền thống, nhưng nhận được sự quan tâm của nhiều người tập luyện trong thời gian gần đây tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh khá lớn so với những phòng gym truyền thống đi trước, giúp doanh nghiệp làm chủ phân khúc khách hàng mới trong thị trường.

Lợi thế về dịch vụ

Chất lượng dịch vụ trong kinh doanh phòng gym được xem là chìa khóa quan trọng tạo nên sự thành công bền vững trong việc kinh doanh lĩnh vực này, kinh doanh phòng gym là loại hình kinh doanh dịch vụ hầu hết sự trải nghiệm đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của bạn sẽ nằm ở chất lượng phòng ốc, sự phù hợp về giá, quan trọng hơn hết đó là sự phụ vục của đội ngũ nhận viên và hiệu quả mang lại. Đây là một lợi thế cạnh tranh mà mọi phòng gym đều cố gắng nâng cấp để ngày càng mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn dành cho khách hàng, để khai thác tốt và xây dựng được lợi thế này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, thời gian và công sức để cải thiện quy trình dịch vụ, đào tạo nhân sự, đánh giá chất lượng và cải thiện dần theo thời gian.

Lợi thế về đối tác kinh doanh.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh đặc biệt đối với kinh doanh phòng gym, thì việc có một đối tác chiến lược hỗ trợ các vấn đề trong hoạt động kinh doanh đặc biệt ở giai đoạn bắt đầu kinh doanh, đặc biệt việc định hướng mô hình kinh doanh, chiến lược dài hạn. Hỗ trợ các vấn đề về thiết bị chất lượng với mức giá tốt, tìm kiếm đào tạo đội ngũ nhân viên, chuyển giao quy trình vận hành đã hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tạo lợi thế kinh doanh ngay từ lúc bắt đầu kinh doanh.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Facebook | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội