TIGER SPORT SETUP THÀNH CÔNG DỰ ÁN PHÒNG GYM TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA

Không chỉ mang đến các dịch vụ trọn gói, Gymaster còn đồng hành cùng quý khách hàng kiếm tìm những giải pháp giúp nâng cao sức khỏe và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

DỰ ÁN PHÒNG GYM TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cho học sinh hoạt động thể dục thể thao sau giờ học cũng như giúp các cán bộ, công nhân viên rèn luyện nâng cao sức khỏe, Ban lãnh đạo trường Quốc tế Canada đã phê duyệt dự án lắp đặt hệ thống phòng tập gym với những thiết bị tập luyện cao cấp, dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dự án: Trường TH – THCS – THPT Quốc tế Canada

Địa chỉ: 86 đường 23, phường Tân Phú, quận 7

Chủ đầu tư: Công ty CP trường TH – THCS – THPT Quốc tế Canada

Diện tích phòng gym: 60m2

Thiết bị đã lắp đặt: Tổng cộng 15 máy, chủ yếu là thiết bị bổ trợ rèn luyện sức khỏe cho độ tuổi thanh thiếu niên như: máy chạy bộ, xe đạp khởi động, xe đạp trượt tuyết, máy tập xe đạp, khung tập 3D/ tập toàn thân, ghế khởi động, ghế gập bụng đa năng, đòn tạ, tạ.

Thiết bị Thương hiệu: Spirit – Tiger Sport

HÌNH ẢNH – VIDEO DỰ ÁN CANADA

                                                                                                                         

Với sự tận tâm trong tư vấn của mình, Gymaster đã trở thành đối tác chiến lược của trường Quốc tế Canada mang đến giải pháp setup phòng Gym trọn gói và cung cấp các thiết bị độc quyền từ Spirit và Tiger Sport.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thể thao, chúng tôi đã tích lũy được không chỉ vốn kiến thức sâu rộng về ngành mà còn đạt được khả năng nắm bắt được xu hướng thị trường trong nước và Thế giới. Khi bắt đầu dự án setup gym tại trường Quốc tế Canada chúng tôi đã nhanh chóng phác họa ngay bản vẽ 3D không gian sang trọng nhưng tinh tế, bố trí thiết bị gym hợp lý, phù hợp với đẳng cấp của trường.

trường quốc tế Canada
trường quốc tế Canada

Bên cạnh đó, việc tư vấn để Ban lãnh đạo trường chọn lựa trang thiết bị cũng là một bước vô cùng quan trọng. Sở hữu quyền phân phối độc quyền thương hiệu Spirit, UFC, Tiger Sport, Buhueng Korea tại Việt Nam, Gymaster đã căn cứ vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư để tư vấn phù hợp.

Trong vòng 7 ngày, Gymaster đã phối hợp chặt chẽ cùng người đại diện trường hoàn tất các công đoạn setup phòng gym: Khảo sát, thiết kế bảng vẽ 2D-3D, tư vấn chọn thiết bị gym, trải nghiệm sản phẩm tại Showroom trước khi đặt hàng, vận chuyển và lắp đặt phòng, vận hành thử, chuyên gia Fitness đào tạo sử dụng máy và chuyển giao công nghệ.

phòng gym được setup chuẩn 5 sao
phòng gym được setup chuẩn 5 sao
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

  • Sở hữu độc quyền lộ trình 18 bước setup trọn gói, Gymaster đang dần hoàn thành mục tiêu đồng hành cùng 2000 phòng Gym trên toàn quốc.
  • Khác với các đơn vị cùng ngành, Gymaster sở hữu các chuyên gia tư vấn setup, lắp đặt các thiết bị phòng gym nhằm mang lại kết quả tập luyện hiệu quả.
  • Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%
  • Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì khách hàng chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội