TIGER SPORT SETUP THÀNH CÔNG DỰ ÁN KONG GYM

Mở phòng tập gym để khởi nghiệp và làm giàu không còn là điều hoang tưởng nữa khi người Việt đã hướng đến mục tiêu sở hữu một vóc dáng tự tin, dẻo dai. Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo suy nghĩ thì hãy cùng chiêm ngưỡng dự án phòng gym Kong Gym sau đây.

Cùng với sự phát triển về kinh tế và đời sống của con người càng cải thiện đáng kể, nhiều người đã dần chú ý đến sức khỏe cũng như vóc dáng của mình. Vì thế, dự án setup phòng gym đã trở thành một nghề cực hot trong vài năm trở lại đây.

 

Thông tin tổng quan về dự án Kong Gym

Dự án phòng Gym: Kong Gym

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Kong Gym

Diện tích phòng gym:  500m2

Hơn 80 thiết bị tập gym đã được lắp đặt bao gồm Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Khung tập tạ đa năng, Ghế tập tạ, Máy tập cơ đùi, Máy tập cơ ngực, Máy tập cơ chân, Máy tập bụng, Máy rung massage, Tạ tay, Xe trượt tuyết, Máy khối đa chức năng, Robot.

Thương hiệu thiết bị tập gym: Spirit – thiết bị thể thao chuyên nghiệp đến từ châu Âu. UFC, TigerSport – thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Kong Gym – nơi hiện thực hóa ước mơ chinh phục mục tiêu vóc dáng

Ai cũng có một mục tiêu, một kế hoạch nhỏ dành cho riêng mình như sở hữu một món đồ trang sức, một chuyến đi bất ngờ hay sở hữu một vóc dáng đẹp, chuẩn nhưng đã bị trôi vào quên lãng do nhiều yếu tố trong cuộc sống tác động vào.

Hiểu được giấc mơ còn “dang dở” này Kong Gym đã ra đời để làm việc chăm sóc và cải thiện vóc dáng của nhiều người trở thành hiện thực. Dự án đã áp dụng mô hình tập tiên tiến nhất để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mọi người, đáp ứng xu hướng” sống khỏe” đang ngày một trở nên phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau.

 

Kong Gym mong muốn mang đến một quyết tâm theo đuổi giấc mơ  sở hữu “thân hình săn chắc” và “ cơ bụng sáu múi” của mọi người bằng cách kết hợp những thiết bị tiêu chuẩn cao, vị trí tọa lạc gần khu dân cư như cao ốc, chung cư, trường học… sẵn sàng phục vụ những khách hàng bận rộn và khó tính nhất.

Mong muốn sự nghiệp ổn định, doanh thu cao

Sau nhiều lần trăn trở, lo lắng về việc chọn một lĩnh vực kinh doanh tạo nền móng cho sự nghiệp vững chắc sau này, Kong Gym đã lựa chọn xu hướng đang phát triển hiện nay là kiến tạo nên không gian tập gym năng động, sáng tạo và đặc biệt nhất.

Chia sẻ với mọi người, lý do mà chủ đầu tư đã hướng đến lĩnh vực này chính là vì 3 yếu tố đặc biệt sau:

Thứ nhất: nhu cầu thị trường đang ở mức lên cao, nhiều người, nhiều đối tượng khách hàng đã nhận thức về cái đẹp và sức khỏe. Các chị em muốn thay đổi vóc dáng và các chàng thanh niên muốn sở hữu một cơ thể rắn chắc.

Thứ hai: Phòng gym không cần nhiều nhân lực, hoạt động chỉ trong vài khung giờ nhất định, bên cạnh đó những người đến phòng gym chủ yếu là để tập, một huấn luyện viên có thể hướng dẫn nhiều người.

Thứ ba: Thiết bị tập Gym chỉ cần đầu tư một lần và đưa vào khoảng thời gian dài mà không sợ bị lỗi thời hay hư hỏng vì tuổi thọ từ thiết bị mà Kong Gym chọn là những sản phẩm có chất lượng cao, chỉ cần kiểm tra định kỳ để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

 

Vì sao Kong Gym lại lựa chọn Nguồn Sống Việt làm đối tác đồng hành

Nắm rõ yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng lựa chọn phòng tập là máy móc và trang thiết bị, Kong Gym đã từ chối những thiết bị kém chất lượng từ các nhà cung cấp khác. Bản thân chủ đầu tư cũng xác định, nếu sử dụng máy móc không đạt tiêu chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng liên miên, đồng thời cũng phải bỏ ra thêm chi phí để bảo hành cũng như tái đầu tư.