Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia năm 2016

Giải vô địch thể dục thể hình quốc gia năm 2016 – lực sĩ đẹp Việt Nam lần 19 do Tổng cục Thể dục – Thể thao phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức diễn ra từ ngày 18 – 21/11, quy tụ 80 vận động viên đến từ 12 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc có phong trào thể dục thể hình phát triển mạnh gồm: An Giang, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bộ Công an. Ngoài việc thu hút số lượng lớn các vận động viên và khán giả quan tâm tới bộ môn thể hình, giải đấu còn thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tài trợ giải thưởng, trang thiết bị.

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tài trợ cho giải đấu.

Các lực sĩ tranh tài ở 20 nội dung, gồm: 9 hạng cân nam (từ dưới 55kg – trên 90kg), 5 hạng cân nữ (dưới 46kg – trên 52kg), 4 hạng cân đôi nam – nữ phối hợp (dưới 46kg – trên 52kg) và 2 nội dung toàn năng dành cho nam và nữ, chọn lực sĩ đẹp Việt Nam 2016.

Các lực sĩ khởi động trước khi tham gia thi đấu.

Các vận động viên Bình Dương xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 6 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng; xếp thứ hai toàn đoàn là Thành phố Hồ Chí Minh với 4 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc và 6 huy chương Đồng; xếp thứ ba toàn đoàn là đơn vị chủ nhà An Giang với 4 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc, 5 huy chương Đồng. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng giải lần này được nâng cao khi các đơn vị đang có sự đầu tư tích cực về chuyên môn; chất lượng các vận động viên khá đồng đều tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đội. Trong đó, ở các nội dung của nam và đôi nam – nữ ở các hạng cân trên 52 kg của nam và trên 70 kg nam, các đơn vị như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang có sự vượt trội đáng kể so với những đơn vị khác.

Đoàn Bình Dương chiến thắng thuyết phục.

Giải năm nay có số lượng vận động viên tham khá đông đảo cho thấy sức hấp dẫn của thể dục thể hình trong quần chúng nhân dân. Đây là tín hiệu vui cho thể dục thể hình của Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội