DỰ ÁN PHÒNG GYM TẬP ĐOÀN P&G TIGER SPORT ĐÃ TƯ VẤN TRỌN GÓI A ĐẾN Z

TIGER SPORT vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho tập đoàn P&G, giúp nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên của tập đoàn sau những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi.

Hiện nay, các tập đoàn lớn đang bắt đầu lắp đặt phòng gym ngay tại công ty nhằm khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục, nạp lại năng lượng và lấy lại tinh thần nhiệt huyết để làm việc hiệu quả hơn. Vì thế nên tập đoàn P&G đã hợp tác với công ty TIGER SPORT để setup phòng gym trọn gói từ A đến Z tiện ích cho nhân viên.

Phòng gym tiện ích, nâng cao sức khoẻ nhân viên

Tập đoàn P&G chú trọng việc nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của nhân viên. Với mục tiêu lắp đặt phòng gym, P&G khuyến khích nhân viên rèn luyện thể lực, tập thể dục khoa học từ đó xây dựng trạng thái, tinh thần làm việc tốt hơn. Xây dựng phòng gym ngay tại chỗ làm sẽ khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục nhiều hơn, loại bỏ những trở ngại liên quan tới phí tập, thời gian di chuyển. Phòng gym được đầu tư kĩ lưỡng với không gian thoáng đãng, trang bị với các thiết bị chuyên nghiệp, mạnh mẽ đến từ các thương hiệu uy tin toàn cầu như: Spirit, Tiger Sport, UFC.

 

Với không gian không quá lớn nhưng TIGER SPORT đã sắp xếp, layout, bài trí các thiết bị vô cùng tối ưu. Vừa đảm bảo một không gian tập luyện đầy đủ, tiện ích, vừa đảm bảo cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho người tập luyện.

TIGER SPORT – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn,TIGER SPORT tự hào khi nhận được sự tin tưởng của tập đoàn P&G trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác thảo bản vẽ 3D với không gian năng động, linh hoạt để tái tạo lại nguồn năng lượng dồi dào cho toàn thể nhân viên tại P&G.
Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho tập đoàn P&G. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng và dễ sử dụng, phù hợp với toàn thể nhân viên.
 

TIGER SPORT hân hạnh được đồng hành cùng với tập đoàn P&G để nâng cao chất lượng tiện ích cho nhân viên, mang đến cho nhân viên sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất! 

TIGER SPORT tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn lớn trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

TIGER SPORT – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

  https://gymaster.vn

  https://spirit.com.vn

  https://tigersport.vn

► SHOWROOM

  Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội