DỰ ÁN HOME GYM KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG THÁP

Gymaster vinh dự khi trở thành đối tác setup phòng gym cho khách hàng tại Đồng Tháp, mang đến sự tiện nghi ngay tại nhà.

Phòng gym tại nhà là giải pháp cho các vấn đề đáng quan ngại như: thời tiết, môi trường, sự riêng tư khiến việc tập luyện của bạn bị gián đoạn. Duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày sẽ mang tới nhiều lợi ích sức khoẻ cho bản thân.

Home gym không ngại nắng mưa

Một lợi ích của tập luyện ngoài trời là bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành, nhưng khi mưa giông bất chợt kéo đến thì lịch trình tập luyện xem như bị lược bỏ. Đặc biệt, dưới thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, mưa nắng thất thường, khiến việc tập luyện dường như không thể. Giải pháp cho vấn đề này chính là setup phòng gym tại nhà. Với đầy đủ dụng cụ tập luyện phù hợp với sở thích cá nhân, bạn có thể tập bất cứ khi nào, không ngại nắng mưa.

Ngoài ra, khi tập luyện tại nhà, bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn và vệ sinh, tập luyện mà chẳng cần nghĩ đến khói bụi, đất ẩm, bùn hay dịch bệnh lan truyền. Thêm vào đó, tập luyện ở không gian riêng tư sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, khi không ồn ào và đông người, độ tập trung luyện tập sẽ gia tăng, tập luyện hiệu quả.

Sở hữu phòng gym tại nhà sẽ nhắc bạn duy trì chế độ tập luyện thường xuyên. Từ đó, giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu tập luyện của bản thân. Chỉ cần 30 phút tập luyện mỗi ngày, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt ở thể chất và vóc dáng cơ thể.

Gymaster – đơn vị uy tín setup phòng gym trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm setup phòng gym chuyên nghiệp, GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của quý khách trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã phác hoạ bản vẽ 2D và 3D phù hợp với phong cách, nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: UFC, Spirit, Tiger Sport, Buheung Korea cho khách hàng. Đồng thời, lựa chọn những trang thiết bị tiện ích, nhiều chức năng, thiết kế phù hợp với home gym.

 

GYMASTER hân hạnh được đồng hành cùng quý khách nâng cao tiện ích tại nhà, mang đến sự tiện nghi và sức khỏe tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn, mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất!

GYMASTER tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các quý khách trong việc triển khai, tư vấn setup phòng gym. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z, tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tối ưu chi phí, đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình thiết kế và lắp đặt!

__

GYMASTER – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng GYM cao cấp trên toàn quốc

THIẾT BỊ GYM CHÍNH HÃNG – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

► HOTLINE: 0931 458 898

► MUA SẮM THẢ GA TẠI:

https://gymaster.vn

https://spirit.com.vn

https://tigersport.vn

► SHOWROOM

  233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

  382, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội