DỊCH VỤ TƯ VẤN TRỌN GÓI

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn muốn đầu tư vào kinh doanh để sinh lời, tiền đẻ ra tiền? Bạn muốn có một công việc kinh doanh ổn định, thời gian thu hồi vốn nhanh? Để đầu tư vào lĩnh vực nào cho hiệu quả nhất, bạn có tiền, có ý tưởng kinh doanh, nhưng bạn vẫn chưa thể hình dung ra phương thức kinh doanh nào hợp lý nhất? Trong khi hiện nay đời sống vật chất đã được nâng cao, con người ngoài việc quan tâm đến kinh tế thì đã chú trọng hơn rất nhiều đến sức khỏe, đến vẻ đẹp hình thể. Kinh doanh phòng Gym như một luồng gió mới trong vô vàn phương thức kinh doanh vốn có sẵn trên thị trường.

Lí do tại sao việc đầu tư mở phòng Gym trở thành trào lưu hot nhất hiện nay:

 • Nhu cầu lớn:  xã hội hiện đại ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao. Con người đã và đang quan tâm rất nhiều đến vấn đề Khỏe – Đẹp. Chúng ta dễ dàng nhận thấy hiện nay có rất nhiều người đến các phòng tập thể hình với mong muốn có được một vóc dáng thon gọn, với một sức khỏe tốt. Và không chỉ là những người trẻ, phòng tập thể hình giờ đây còn thu hút rất nhiều thành viên ở độ tuổi khác nhau đến tập luyện.
 • Lợi nhuận cao: không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng quá lớn của việc kinh doanh phòng Gym, các chủ phòng chỉ mất một khoản vốn đầu tư ban đầu, mất cực ít thời gian cho việc thu hồi lại vốn, và việc còn lại chỉ là nhận những khoản lợi nhuận được đổ về đều đặn theo từng tháng.
 • Độ bền cao: các sản phẩm máy tập chất lượng hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp đảm bảo về độ bền trong thời gian dài, việc máy móc được bảo hành bảo trì thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ của máy, hầu như bạn không còn mất chi phí nào thêm sau khi máy móc đi vào hoạt động

Khi bạn có một ý tưởng kinh doanh, biết được chính xác lý do nên đầu tư cho phòng tập thể hình, vấn đề còn lại chính là kinh doanh như thế nào? Kinh doanh làm sao cho hiệu quả nhất? kinh doanh phòng Gym đang là một mỏ vàng theo đúng nghĩa và có rất nhiều người đang cùng đổ xô vô để kinh doanh đầu tư, vậy thì vấn đề đặt ra ở đây chính là: làm sao để kinh doanh cạnh tranh được với các đối thủ? Làm sao để thu hút và giữ được chân khách? Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng của Tigersport cũng có cùng băn khoăn, trăn trở này. Việc xây dựng và lắp đặt phòng tập Gym của bạn cần được tư vấn để có hướng đi phù hợp, vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu được kinh tế và tạo dựng được giá trị cũng như thương hiệu riêng.

Dịch vụ tư vấn trọn gói chính là bước quan trọng đầu tiên cho một cuộc cách mạng kinh doanh phòng tập Gym, với đội ngũ tư vấn tận tâm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình để giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng 100% những gì TigerSport tư vấn cho khách hàng, nhằm không những giải quyết toàn bộ những trăn trở mà khách hàng đang lo nghĩ mà thậm chí bao gồm cả những vấn đề bạn còn chưa hình dung ra trong lĩnh vực kinh doanh này.

Điều khác biệt của Tigersport chính là việc tư vấn trọn gói, và đó cũng là một bước quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng hình dung ra được cả câu chuyện trong việc kinh doanh, bao gồm những điều căn bản nhất, tới việc đưa ra những chiến lược cụ thể để làm sao vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, tối ưu được kinh tế, vừa tạo được cho mình điểm khác biệt với những đối thủ đang tồn tại trên thị trường hiện nay.

 1. Tư vấn ngân sách và diện tích cho phòng Gym

TigerSport luôn cung cấp dịch vụ tư vấn phòng gym chuyên nghiệp nhất.

Khi bắt đầu kinh doanh bất kể một lĩnh vực gì thì việc xác định ngân sách cũng như quy mô đều rất quan trọng. Do đó, đảm bảo yếu tố chắc chắn và an toàn cho mô hình kinh doanh của bạn luôn là điều TigerSport đặt lên hàng đầu. Mỗi bước tư vấn sau đây đều để đảm bảo tính khả thi cho kế hoạch kinh doanh của bạn:

 • Xác định loại hình và tiêu chuẩn cho phòng Gym.
 • Kinh phí để đầu tư là bao nhiêu? Từ đó chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng những lựa chọn phù hợp theo từng ngân sách.
 • Tiếp theo chính là diện tích phòng tập, tùy theo quy mô mà khách hàng muốn mở phòng mà Tigersport sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất.
 • Thực hiện các dự toán về chi phí, lợi nhuận ,đưa ra các chiến lược về giá, tư vấn về các hoạt động kinh doanh kèm theo nhằm mục đích tối ưu hóa lợi nhuận.
 1. Thủ tục đăng kí phòng tập Gym

Tư vấn về thủ tục đăng kí phòng tập gym, đây là vấn đề chung của rất nhiều chủ đầu tư: những thủ tục phức tạp hay những khó khăn trong quá trình đăng kí. Đến với Tigersport thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi thủ tục chúng tôi đều sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể, nhanh chóng và theo cách đơn giản nhất.

Thủ tục đầu tiên  là bạn phải có bằng huấn luyện viên thể hình do liên đoàn thể dục thể thao cấp, với khóa học này thì bạn cần phải tìm hiểu trước vì nội việc đăng ký thường đã không dễ dàng, lại buộc phải do các chuyên gia về tập thể hình giảng dạy. Với Tigersport, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn là người đồng hành tài trợ cho các khóa học này, vì thế việc đăng kí học cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

 1.  Tư vấn xây dựng và thiết kế hình ảnh 2D VÀ 3D cho phòng Gym

Khi đã xác định được kinh phí đầu tư và quy mô phòng tập, việc tiếp theo khách hàng cần tư vấn đó chính là vấn đề xây dựng và hình ảnh, không như một số nơi khách hàng lo ngại về việc tư vấn thiết kế khác so với thực tế, với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều phòng tập thì việc xây dựng cho khách hàng bản vẽ demo 2D, 3D theo đúng sở thích và ý muốn của khách hàng nhưng vẫn khoa học và theo tiêu chuẩn của các phòng tập cao cấp hiện nay.

Ngoài việc bố trí máy móc sao cho hợp lý vừa để người tập thoải mái, dễ đi lại, ngoài ra còn cần những trang thiết bị nào khác : quầy check-in, check-out, thảm phòng tập, tủ lạnh, thiết bị giải trí, điều hòa, gương, giám sát an ninh, .v.v. Thiết lập phần mềm quản lý phòng Gym, check in – out sao cho chủ phòng có thể quản lý hội viên một cách hiệu quả nhất.

 1. Thiết kế mô hình quản lý nhân sự và đào tạo nguồn nhân lực

Nếu khách hàng đến với Tigersport không phải là huấn luyện viên, hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực Gym , không cần lo lắng. Vì chúng tôi thấu hiểu những trăn trở đó. Là một công ty lớn, chuyên cung cấp và tư vấn thiết bị phòng tập, chúng tôi là những người trực tiếp thử nghiệm, để tìm ra những hướng đi tốt nhất, mô hình quản lí nào hiệu quả nhất để có thể tư vấn cho khách hàng. Nhân sự cực kì quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh, chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của nhân viên đối với khách hàng, nhân viên đào tạo như thế nào để thật sự chuyên nghiệp, đình hình những công việc cho từng bộ phận như  PT, lễ tân, tạp vụ, bảo vệ…

Hướng dẫn cho huấn luyện viên cách sử dụng máy móc và các thiết bị chuyên nghiệp mới để có thể tư vấn và hướng dẫn hội viên một cách tận tình và chu đáo nhất. Trong trường hợp khách hàng không có huấn luyện viên, yên tâm rằng chúng tôi cũng sẽ cung cấp những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất, có thể hướng dẫn hội viên tận tình nhất, và cực kì quan trọng trong quá trình giữ khách hàng và thu hút thêm hội viên mới.

Giới thiệu các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Gym với giá tốt nhất, hướng dẫn làm thẻ hội viên,  thẻ từ, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ chíp…

 1. Tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh.

TigerSport thậm chí sẽ đề xuất kế hoạch kinh doanh cho bạn.

Một người làm kinh doanh, chắc hẳn việc xác định một chiến lược marketing là hoàn toàn dễ dàng. Nhưng đối với các chủ đầu tư khác, những khách hàng chưa thật sự hiểu sâu vào việc kinh doanh phòng Gym, thì sẽ luôn tồn tại vô vàn những câu hỏi, thắc mắc như cách làm sao để đạt hiệu quả nhất, lợi nhuận cao nhất, rủi ro thấp nhất, .v.v và .v.v. Tôi chưa có kinh nghiệm về kinh doanh phòng Gym, vậy thì làm sao để tôi có thể duy trì và phát triển nó? Làm sao để cạnh tranh lại các đối thủ hiện nay ? làm thế nào để có thể giữ hội viên cũ và thu hút thêm nhiều hội viên mới ?

Để có được những chiến lược marketing cụ thể nhằm giải quyết triệt để những nỗi lo của khách hàng, Tigersport đã dành nhiều năm hoạt động để nắm bắt và hiểu rõ về thị trường Gym, chúng tôi đặt mình vô vị trí là người bán hàng, cũng là khách hàng vì vậy những giải pháp nào là tối ưu và hiệu quả nhất. Bạn hãy tập trung vào những giá trị cốt lõi nằm ở chất lượng, sự bền vững và các mối quan hệ với hội viên phòng tập, bên cạnh đó cũng có những chiến lược về giá, về nhân sự, và về chiến lược xây dựng lòng trung thành của các hội viên sao cho sáng tạo và hiệu quả nhất.

 1. Dịch vụ hậu mãi

Rất nhiều khách hàng hiện nay đến với Tigersport đều có một nỗi lo chung, dù là khách hàng đang muốn mở hay đã mở phòng là của một thương hiệu khác, vấn đề trọng yếu chính là dịch vụ sau mua hàng. Có những thương hiệu đã có mặt trước TigerSport từ lâu, nhưng lại làm khách hàng thất vọng và tự làm mất uy tín của mình do chế độ hậu mãi nghèo nàn. Họ tìm đến TigerSport vì nơi đây chúng tôi hoàn toàn khác biệt, uy tín và trách nhiệm đối với những cam kết của mình,  là những người bạn song hành trên cuộc hành trình kinh doanh từ lúc bạn có ý tưởng, có nhu cầu, đến lúc kết hợp với TigerSport để đem đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe – đẹp.

Phương châm của TigerSport được gói gọn trong 3 chữ đơn giản: “nói là làm”, hay quyết tâm cam kết thực hiện cho khách hàng theo đúng những gì mà khách hàng đã được nghe. Sự uy tín của chúng tôi đã được đảm bảo từ khi thành lập, các khách hàng hoàn toàn hài lòng với sự tận tâm và nhiệt tình trong kinh doanh, uy tín và trách nhiệm trong dịch vụ của TigerSport. Bảo hành tận nơi, bảo trì trọn đời với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, túc trực 24/7 để sát cánh với quý khách hàng. Chăm sóc khách hàng chính là nghĩa vụ và quyền lợi của TigerSport.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI TỪNG TƯ VẤN & LẮP ĐẶT

KHU VỰC MIỀN NAM
‘- Resort Seahorse ( ĐC: Phú Quốc, Kiên Giang)


– Reort Seasense ( ĐC: Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.)


– New city ( ĐC: Quận 2, TP. HCM)


– Đại học Hồng Bàng ( ĐC: Quận Bình Thạnh, HCM)


– Hệ thống Body Fit ( ĐC: Quận Tân Bình, HCM)


– Gym Hoa Sứ ( ĐC: Long Xuyên, An Giang)


– Gym Đạt Phát ( ĐC: TP.Long Xuyên, An Giang)
– Gym Shark (  Quận 2, Tp.HCM)
– Gym Mars ( ĐC: Q.1, TP.HCM)
– Gym The V ( ĐC: TP. BIên Hòa)
KHU VỰC MIỀN TRUNG
– Olympic Nha Trang Gym & Fitness ( ĐC:TP Nha Trang)
– Hoàng gia Gym ( Thị Trấn Bắc Hà, Kontum,…)
KHU VỰC MIỀN BẮC
– Royal Gym ( ĐC: Móng Cái, Quảng Ninh)
– Gymaster ( ĐC: số 10-lô 2B Đô thị mới Hưng Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.)

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội