ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP GYM SANG TRỌNG

Chính vì vậy, đầu tư phòng tập gym sang trọng là không thể thiếu trong xu hướng các dịch vụ cao cấp ở một khách sạn hạng sang. Phục vụ cho những khách hàng ở tầng lớp cao cấp bao giờ cũng khó. Họ chỉ chi tiền cho dịch vụ tốt và cơ sở vật chất hiện đại, đối với một phòng tập gym cũng vậy. Do đó mà những người quản lý khách sạn cần phải thật kỹ lưỡng trong việc thiết kế phòng ốc. Đôi khi chỉ một vài yếu tố sơ xuất cũng có thể làm suy giảm thiện cảm của khách hàng đối với hình ảnh của khách sạn nói chung.

Vậy thì những yếu tố gì tạo nên một phòng tập thể hình sang trọng và đẳng cấp?

Phòng gym hiện đại và sang trọng

Phòng gym hiện đại và sang trọng

Khi đầu tư một phòng tập gym thì nhà quản lý cần đặc biệt chú ý 3 điều căn bản sau: thiết kế, nội thất và máy, dụng cụ tập thể hình.

1. Thiết kế:                                                                                                  

Trong thiết kế có hai yếu tố quan trọng: vị trí và diện tích. Vị trí nên đẹp và diện tích nên rộng. Tuy nhiên cũng không cần thiết phải đạt được cả hai. Một trong hai cũng đủ tạo nên sự khác biệt.

Về vị trí, thường thì các khách sạn sẽ đầu tư phòng tập thể hình vào một quần thể dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bao gồm: hồ bơi, phòng xông hơi, spa, … để thuận tiện cho khách hàng trong việc chuyển đổi sử dụng giữa các dịch vụ, đồng thời có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho phòng tắm hoặc tủ để đồ. 

Quần thể dịch vụ khách sạn

Quần thể dịch vụ khách sạn

Còn nếu như phòng tập gym của khách sạn nằm ở khu biệt lập thì các vị trí có khung cảnh nhìn đẹp (ví dụ như ở trên tầng cao) sẽ tốt hơn là ở dưới mặt đất. Như vậy, sẽ làm tăng tính thư giãn cho người tập. 

Dựa vào hai yếu tố trên, nhà quản lý quyết định xem nên có bao nhiêu khu trong phòng tập gym, là những khu nào. Nếu có thể thì nên có đủ 4 khu sau: khu đặt máy tập, khu tủ đồ, khu nghỉ ngơi và khu vệ sinh, nhà tắm sau tập.

phòng tắm của phòng tập gym

Phòng tắm của phòng tập gym

2. Nội thất:

Nội thất thể hiện hoàn toàn phong thái sang trọng và đẳng cấp của khách sạn. Sử dụng những vật dụng tốt mới chỉ là yếu tố cần, kết hợp chúng sao hợp lý mới là điều kiện đủ. Trong nhiều lỗi về thiết kế mà Tiger Sports thường gặp là dán giấy dán tường ở bất cứ vị trí nào. Như vậy là rất tốn kém, bởi vì chất giấy sẽ bị phai màu và hư hao khi gặp các môi trường ẩm hơn nữa nó cũng sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho khách hàng. 

Màu sơn cũng không phải là một vấn đề đơn giản, nó có thể làm thay đổi toàn bộ căn phòng. Vì vậy, khi sơn tường, nhà quản lý nên chắn chắn trong việc lựa chọn màu sắc bằng cách thử nghiệm nó, vẽ mẫu trên các bức tường đầu tiên để đảm bảo sự thay đổi phù hợp chứ không phải “phá hoại” đi tất cả.

Ngoài ra, khi mo phong tap the hinh với những vật dụng trang trí khác như là chậu kiểng, kệ sách, tranh ảnh… nên được bố trí sao cho phù hợp. Tránh tình trạng gây vướng hoặc nguy hiểm cho mọi người. 

Trang trí phòng tập thể hình

Trang trí phòng tập thể hình

3. Máy, dụng cụ tập thể hình:

Quyết định đầu tư phòng gym ở trong khách sạn cần được hoàn chỉnh bởi các máy, dụng cụ tập thể hình cao cấp. Bởi vì thực sự, cảm giác khi sử dụng trên máy tập cao cấp và máy tập bình dân khác nhau. Hơn nữa, việc sử dụng máy tập cao cấp sẽ đảm bảo cho khách sạn về cả danh tiếng lẫn các chi phí bảo dưỡng. Một nguồn cung cấp dụng cụ tốt sẽ bao gồm giá cả phải chăng, chất lượng và cả nguồn uy tín. Riêng về phần này, Tiger Sports chúng tôi tự tin hơn bất cứ ai.

Với danh tiếng lâu đời với các đối tác nổi tiếng ở các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi có thể cung cấp bất cứ máy và dụng cụ từ các dòng trung cấp đến cao cấp trong khung giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, Tiger Sports chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn giúp cho việc đầu tư phòng tập thể hình của khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tiger Sports

Tiger Sports

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội