ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Để kinh doanh gym thành công, một người chủ phòng tập không chỉ cần những kiến thức tổng quan về kinh doanh mà còn phải có kiến thức chuyên môn về thể thao nói chung và về gym nói riêng.

Nhằm giải quyết những thắc mắc đó, Tiger Sport hướng tới không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị phòng tập, mà còn đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác đào tạo chuyên sâu, lâu dài.

  1. Đào tạo lấy bằng HLV chuyên nghiệp thể hình và fitness

Không chỉ là nhà cung cấp, TigerSport còn đồng hành cùng bạn trong công tác đào tạo.

Việc đầu tiên của quá trình mở phòng Gym nằm trong thủ tục để mở phòng, đó chính là bằng huấn luyện viên. Bởi vì đây là một ngành nghề kinh doanh khá đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và hình thể của học viên, việc tập sai có thể đem đến hậu quả không mong muốn, vì vậy yêu cầu tiên quyết để có thể mở một phòng tập Gym hiện nay thì bạn phải có bằng chứng chỉ huấn luyện viên thể hình do liên đoàn thể dục thể thao cấp. Tuy nhiên khóa học này lại không được tổ chức thường xuyên, có thể vài năm một lần và phải do các chuyên gia trong lĩnh vực thể hình trực tiếp đào tạo, và chỉ duy nhất bằng cấp do Liên đoàn thể dục thể thao cấp mới có giá trị, một vài cơ sở và đơn vị hiện nay tự cấp chứng chỉ nhưng nó chỉ là mang tính chất tham khảo và không hề có giá trị pháp lý.

Tiger Sport cam kết sẽ hỗ trợ học viên tham dự khóa đào tạo với kết quả thành công đến 99% lấy được bằng huấn luyện viên thể hình và fitness, đạt tiêu chuẩn quốc gia có thể mở phòng tập gym tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

  1. Đào tạo kiến thức chuyên sâu về kinh doanh phòng gym chuyên nghiệp

TigerSport còn có thể giúp bạn giải bài toán kinh doanh qua quá trình đào tạo nhân viên.

Việc nhiều phòng tập hiện nay được mở ra không có nghĩa là phòng tập nào cũng chất lượng, cũng thu hút hội viên đông. Rất nhiều hội viên không chỉ tìm kiếm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm máy móc mà còn quan tâm tới yếu tố chất lượng dịch vụ. Là một công ty đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, TigerSport hiểu rằng, con người chính là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc giữ và thu hút hội viên mới. Mối quan hệ tương tác giữa huấn luyện viên với học viên chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề, và ngay cả tác phong của tiếp tân, bảo vệ… cũng cần được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. TigerSport sẽ hướng dẫn và cho khách hàng trải nghiệm cụ thể về cách làm dịch vụ chuyên sâu, chuyên nghiệp là như thế nào. Nếu được áp dụng bài bản vào phương thức kinh doanh của quý khách hàng thì sẽ đảm bảo 100% cho bước đường thành công.

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên số một, luôn làm việc với một sự tận tâm và nhiệt tình với tác phong và nghiệp vụ được đào tạo chắc chắn. Chúng tôi đảm bảo việc hướng dẫn cho khách hàng những thủ tục để mở phòng Gym, cam kết thực hiện đúng 100% theo những gì đã nói, từ vấn đề cấp bằng huấn luyện viên để mở phòng tập tới tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu học huấn luyện viên, tư vấn đào tạo nhân sự, đào tạo huấn luyện viên chuyên sâu, đào tạo nhân viên cách chăm sóc khách hàng như thế nào để quy mô kinh doanh sẽ ngày càng lớn mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng ở vào vị trí và có những lo âu y như khách hàng, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng và mong muốn của các bạn. Hãy để TigerSport là người bạn song hành trong toàn bộ hành trình kinh doanh của quý khách.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội