Chọn Đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín chất lượng

Đầu tư thiết bị phòng gym được xem là một khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động kinh doanh về sau, do đó việc chọn dòng thiết bị phù hợp là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp cùng không kém phần quan trọng, trước vô vàng các thương hiệu, nhà phân phối thiết bị thì thật khó để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu đây là một trong những điều mà bạn quan tâm thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin đưa ra quyết định phù hợp, đúng đắn hạn chế những rủi ro trong tương lai.

Table of Contents

Tại sao cần lựa chọn nhà phân phối trực tiếp độc quyền

Đây là tiêu chí mà hầu hết nhiều chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ bỏ qua hoặc cũng như khó nhận ra đơn vị phân phối trực tiếp hay trung gian. Do điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của phòng gym, trong quá trình xử lý các lỗi phát sinh của thiết bị, rủi ro do nguồn lực kinh tế thấp không đảm bảo tiến độ lắp đặt setup phòng gym. 

Để chọn ra một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng cần phải có những tiêu chí cụ thể để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp

Các tiêu chí đánh giá lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín chất lượng

Có tiềm lực kinh tế lớn, luôn luôn có hàng

Đầu tư thiết bị, hợp đồng cung cấp thiết bị gym sẽ thường có giá trị tương đối lớn, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn hạn chế rủi ro, hoặc xấu nhất đó là dẫn đến mất tài sản. Do đó một đơn vị cung cấp thiết bị có tiềm lực kinh tế vững là tiêu chí giúp bạn hạn chế rủi ro trong quá trình setup phong gym, điều này sẽ được dễ dàng nhận biết thông qua các điều khoản thanh toán trên hợp đồng và thời gian cung cấp thiết bị setup phòng gym. Đối với những đơn vị không có tiềm lực tài chính họ thường đưa ra các mức thanh toán chiếm tỉ trọng cao so với giá trị đơn hàng để dùng tiền của bạn đặt hàng nhà phân phối hoặc thời gian setup kéo dài 2-3 tháng vì không có sẵn hàng tại kho.

Những nhà phân phối uy tín có tiềm lực kinh tế tốt, sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng, hoặc đôi khi họ có dự trữ sẵn một khối lượng hàng để kịp thời cung cấp trong những trường hợp gấp rút.

Phân phối trực tiếp thiết bị – độc quyền thương hiệu tại Việt Nam

Đây là tiêu chí rất khó để có thể nhận biết, vì hầu hết các nhà phân phối đều tự nhận mình là nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian. Việc chọn được nhà phân phối trực tiếp sẽ giúp bạn rất nhiều lợi thế trong việc kinh doanh và setup phòng gym như:

 • Hưởng mức giá tốt chiết khấu cao
 • Đa dạng trong lựa chọn máy móc, màu sắc, mẫu mã
 • Có đầy đủ các chính sách bảo dưỡng, bảo hành
 • Thời gian bảo hành nhanh chóng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh khi có phát sinh sự cố
 • Thời gian thay thế các phụ kiện nhanh chóng

Đối với những đơn vị phân phối thiết bị trung gian, bạn sẽ tốn nhiều thời gian công sức khi thiết bị phát sinh lỗi vì thông tin của bạn không được truyền trực tiếp mà phải thông qua một người trung gian, đôi khi phải tốn nhiều thời gian chờ đợi phụ kiện thay thế.

Setup phòng gym trọn gói A-Z

Nên chọn nhà phân phối thiết bị đồng thời cũng là nhà tư vấn setup phòng gym trọn gói A-Z, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm đơn vị setup phòng gym, đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, vì đầu tư thiết bị cần phải nắm rõ tiềm năng của khu vực kinh doanh để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp

Đồng nghĩa với mọi khâu cần có sự kết nối với nhau để giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất do đó để đảm bảo phòng gym đạt hiệu quả tốt thì cách tốt nhất tập trung tất cả vào một mối để tối ưu nhất trong quá trình kinh doanh đầu tư setup phòng gym.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội