Các giai đoạn trong kinh doanh phòng gym

Trong kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng gym nói riêng đều có những giai đoạn riêng biệt, tùy vào mỗi giai đoạn chiến lược kinh doanh cần được thay đổi để phù hợp với điều kiện kinh doanh và khách hàng. Tuy nhiên thông thường những lĩnh vực kinh doanh khác giai đoạn sẽ dựa vào chu kỳ của sản phẩm, đối với kinh doanh phòng gym là loại hình kinh doanh dịch vụ, việc xác định các giai đoạn trong kinh doanh đòi hỏi sự kinh nghiệm của người kinh doanh cũng như có những chiến lược phù hợp. Nếu bạn đang kinh doanh phòng gym hoặc chuẩn bị kinh doanh phòng gym thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách nhận biết từng giai đoạn trong loại hình kinh doanh phòng gym.

Table of Contents

Các giai đoạn trong kinh doanh phòng gym

Giai đoạn bắt đầu kinh doanh phòng gym

Đây là giai đoạn khó khăn nhiều thách thức nhưng cũng là giai đoạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới với mức doanh thu tốt nhất. Nhiều người cho rằng giai đoạn mới bắt đầu thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, doanh số thấp, tuy nhiên họ không khai thác cũng như có chiến lược kinh doanh phù hợp, đặc biệt tận dụng những lợi điểm mang lại sức cạnh tranh cao như, trang thiết bị mới, chiến lược khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mới một cách hiệu quả nhất
Tận dụng tốt những lợi thế trong giai đoạn đầu sẽ tạo một bước đệm tốt trong quá trình kinh doanh phòng gym về sau, thông thường giai đoạn này sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, để tận dụng cũng như duy trì sự mới mẻ đòi hỏi cần có sự quan tâm về trang thiết bị, chất lượng  dịch vụ đồng thời những hoạt động quảng bá nhất định để càng nhiều khách hàng biết đến phòng gym của bạn.

Giai đoạn duy trì tích lũy 

Sau 6 tháng kinh doanh đầu tiên, với việc cố gắng không ngừng gia tăng lượng khách hàng, cũng như tiếp tục duy trì việc tìm kiếm, nhưng số lượng không đột biến như giai đoạn đầu mà có chiều hướng giảm dần, bước vào giai đoạn này nhiều người thiếu kinh nghiệm sẽ cảm thấy việc kinh doanh đang đi xuống vì số lượng hội viên mới đăng ký ngày càng ít mức doanh thu giảm theo từng ngày, dẫn đến việc đưa ra những quyết định chiến lược không phù hợp.
Thật sự đây là một điều vô cùng bình thường, do đó lúc này bạn không nên quá quan tâm vào vấn đề doanh số đang giảm dần mà hãy quan tâm chăm sóc, nâng cấp dịch vụ nhằm phục vụ tốt khách hàng hay còn gọi là tài sản đang có, việc giữ chân khách hàng cũ được xem là yếu tố quan trọng nhất đối với việc kinh doanh phòng gym.
Để giữ chân khách hàng, đòi hỏi người kinh doanh cần có những chiến lược xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, đánh giá hiệu quả tập luyện của khách hàng định kỳ. Quan tâm đến cảm nhận, góp ý của khách hàng để từ đó có những thay đổi phù hợp. Đồng thời bên cạnh đó đưa ra những chiến lược khuyến mãi vô cùng tinh tế, đối với những khách hàng cũ hoặc những chính sách kinh doanh referal (giới thiệu) khách hàng sẽ vô cùng hiệu quả vì bạn đã tạo được sự uy tín hài lòng với khách hàng cũ, họ sẽ sẵn sàng giới thiệu mối quan hệ

Giai đoạn phát triển dịch vụ 

Sau giai đoạn tích lũy số lượng khách hàng và nâng cao hiệu quả dịch vụ, tiếp theo bạn cần đưa ra chiến lược phát triển doanh số một cách mạnh mẽ, sau thời gian không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo niềm tin cho khách hàng, từ đó dễ dàng đưa ra những gói tập dài hạn hơn cũng như với mức phí và lợi nhuận cao hơn phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn mang đến. Bên cạnh đó tìm hiểu nhiều loại hình tập luyện mới để đưa ra những gói tập mới nhằm tạo sự đa dạng cho khách hàng cũ và thu hút thêm tối tượng khách hàng mới có nhu cầu tập luyện khác ngoài  gym.
Thời gian để chuyển từ giai đoạn tích lũy sang giai đoạn phát triển, đòi hỏi nhà đầu tư tự xem xét tình hình kinh doanh, nội lực hiện tại của việc kinh doanh để đưa ra quyết định chuyển đổi giai đoạn, mặc dù chuyển đổi sang giai đoạn phát triển nhưng vẫn duy trì các hoạt động nâng cấp chất lượng dịch vụ và có những cuộc review chất lượng định kỳ để nhằm đảm bảo tình hình hoạt động kinh doanh không bị giảm sút từ bên trong.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

Setup phòng gym hiệu quả Mang đến giải pháp trọn gói A-Z[/caption]

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM  – GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quảLắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả Quy trình vận hành kinh hiệu quả

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

 

CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội