Bạn có nên thuê huấn luyện viên nam để tăng cân

Bạn có nên thuê huấn luyện viên nam để tăng cân? Bạn nghĩ rằng, việc tăng cân chỉ cần nạp nhiều thức ăn, chất dinh dưỡng vào cơ thể là được. Tuy nhiên,  bạn đã ăn rất nhiều nhưng không thể tăng cân được. Bạn cảm thấy tự ti với cân nặng của mình. Bạn muốn thay đổi thể hình của mình cũng như cuộc sống. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu,…Vì thế, một Huấn Luyện Viên (HLV) nam sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Những lý do sau sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

1. Giúp bạn tìm ra nguyên nhân khó lên cân

Với mỗi người đều có khả năng hấp thụ thức ăn cũng như chất dinh dưỡng khác nhau, cho dù bạn có ăn thật nhiều nhưng bộ máy tiêu hóa của bạn chỉ hấp thu một phần thức ăn nhất định nạp vào cơ thể. Vì thế mới có người ăn nhiều cũng không mập trong khi đó có người ít ăn nhưng vẫn mập là thế.

Nhưng nếu cơ thể bạn hấp thu thức ăn theo cách binh thường thì bạn cũng sẽ nhanh tăng cân, nhưng kèm theo đó là các triệu chứng đi kèm như tăng lượng mỡ sẽ làm bạn khó chịu, mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Vì thế bạn nên thuê  1 HLV nam để giúp bạn tăng cân 1 cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và có một body thật săn chắc. Các huấn luyện viên gym sẽ là người tìm ra nguyên nhân, phân tích các chỉ số cơ thể, cân nặng, BMI,….sau đó sẽ đưa ra các bài tập phù hợp cũng như chế độ dinh dưỡng dành cho bạn. 

2. Mục tiêu của việc tập luyện để tăng cân

HLV nam sẽ là người hướng dẫn giúp bạn thực hiện mực tiêu tăng cân của mình. Nhằm giúp sự tuần hoàn máu lưu thông tốt, hệ hô hấp và hệ tim mạch hoạt động tốt, cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bên cạnh đó, tăng cân còn giúp thân hình cân đối, săn chắc, tăng cường thể lực trong vận động và điều chỉnh khuyết điểm hình thể.

3. Những quyền lợi khác

Ngoài việc giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như những bài tập nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu tăng cân của mình. Thì các HLV nam  còn là người chuyên gia dinh dưỡng, là người hướng dẫn, tư vấn giúp bạn về chế độ dinh dưỡng trong suốt quá trình tập luyện. Bạn sẽ được hướng dẫn kiến thức tập luyện tăng cân cơ bản, các HLV nam còn là người quan sát quá trình tập luyện của bạn để  hướng dẫn cách tập luyện, đảm bảo động tác tập luyện đúng kỹ thuật, khích lệ tinh thần luyện tập giúp bạn vượt qua giới hạn của cơ thể để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội