TIGERSPOST chuyên gia tư vấn cho phòng tập gym tốt ở tphcm

Bạn nghĩ sao nếu như có một cơ sở chịu đỡ đầu cho bạn, chỉ cho bạn đường đi nước bước và giúp bạn biến giấc mơ thành sự thực. Bạn không tin ư? Nhưng đó là sự thật. Chúng tôi- TIGERSPOST đơn vị chuyên tư vấn chuyên nghiệp cho tất cả những ai đang ấp ủ mở một phòng tập gym tốt ở tphcm.

TIGERSPOST sẽ giúp bạn những gì?

  1. Lắng nghe bạn bộc bạch về kế hoạch của mình

Mở phòng tập gym, tại sao không?

Hãy nói cho chúng tôi biết những dự định mà bạn đang mong muốn thực hiện: quy mô phòng tập, số vốn bạn có, địa điểm bạn chọn, hướng phát triển kinh doanh…

  1. Giúp bạn xây dựng một phòng tập gym theo mô hình

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề của mình, chúng tôi sẽ nhận định về kế hoạch của bạn, giúp bạn đánh giá lại địa điểm, định hướng phát triển. Lên kế hoạch tạo dựng vốn đầu tư một cách gần như chính xác quy mô mà bạn mong muốn. Nhờ đó mà bạn có thể chuẩn bị vốn được đầy đủ hơn. Tránh trường hợp chi tiêu vượt mức, gây rối chí, hoang mang, ảnh hưởng tới sự thành công của bạn sau này.

  1. Cung cấp cho bạn các dụng cụ, thiết bị tập gym tốt nhất

Đến với TIGERSPOST bạn không chỉ được tư vấncho bạn phòng tập gym tốt ở tphcm mà còn được chọn lựa các thiết bị, dụng cụ tập gym đa dạng. Trong số hơn 100 các thiết bị, bạn có thể thoả sức lựa chọn các thiết bị có hiên đại tiên tiến nhất hoặc các thiết bị có giá bình dân.

Trong trường hợp bạn không biết phải chọn làm sao để có thể cân đối giữa các dụng cụ cho hài hoà hợp lí, thì hãy nhớ rằng chúng tôi luôn bên bạn, tư vấn hỗ trợ bạn. Nếu có khó khăn gì hãy cứ hỏi chúng tôi.

  1. Chế độ bảo hành dài hạn

Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn, đều có một chế độ bảo hành dài hạn. Đồng thời hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình bảo trì sản phẩm.

  1. Giúp bạn định hướng truyền thông hiệu quả

Khách hàng sẽ tới với bạn ngày một đông

Quảng cáo thương hiệu không thể thiếu đối với bất cứ một đơn vị kinh doanh nào. Vì đây là cách thức giúp bạn tiếp cận các đối tượng khách hàng một cách tối đa và nhanh nhất có thể. Với kinh nghiệm phát triển của chính bản thân mình, TIGERSPOST sẽ giúp bạn được biết đến nhiều như TIGERSPOST vậy.

Hãy gọi điện ngay cho TIGERSPOST để được tư vấn mở phòng tập gym tốt ở tphcm và nhều nơi khác trên toàn quốc một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Tiger Sport tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– TigerSport không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Tiger_Sport đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Tiger Sport trao giải pháp hoàn hảo.

Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Tiger Sport trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO TIGER SPORT CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Tiger Sport hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Tiger Sport phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Tiger Sport có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Tiger Sport sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Tiger Sport hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Tiger Sport giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn 
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội